Astralis thua trắng trong ngày đầu tham dự Major CS:GO

Một khởi đầu không thể nào tệ hại hơn với đội tuyển nắm giữ 4 chiếc cúp Major

Astralis - đội tuyển CS:GO nắm giữ tới 4 chiếc cúp Major dã được kì vọng rằng sẽ có thể một lần nữa mang về chiếc cúp thứ 5 dành cho mình trong giải major năm nay, nhưng khởi đầu của họ lại là một nỗi ác mộng với người hâm mộ.

Astralis thua trắng trong ngày đầu tham dự Major CS:GO

Sau trận thua kì lạ trước Copenhagen Flames trong trận mở đầu của giải, đội tuyển này được hi vọng rằng sẽ trở lại mạnh mẽ trong trận thi đấu tiếp theo của mình khi đối thủ của họ được đánh giá yếu hơn rất nhiều - Entropiq. Nhưng cuối cùng sao đỏ lại vẫn thất bại một cách khó hiểu. Thậm chí trận này họ còn thua thảm hơn trận đầu tiên khi đội tuyển CIS hạng hai dễ dàng đánh bại họ với tỉ số 16-6 ở map Dust II.

Astralis thua trắng trong ngày đầu tham dự Major CS:GO 2

Trong trận đấu này, Astralis không thể nào đứng vững được gót chân của mình và liên tục tạo ra những khoảng trống khó hiểu trong cách di chuyển của mình. Kết thúc lượt first half, Entropiq dẫn trước với tỉ số 10 - 5. Và lượt second half là một sự áp đảo hoàn toàn đến từ đội tuyển CIS và kết quả đã phản ánh rõ sự lủng củng trong đội hình của Astralis khi tiến đến kì major năm nay.

Giờ đây, đội tuyển Đan Mạch sẽ phải tìm cách thắng hết những trận còn lại để có thể tiến vào vòng Legend States vì chỉ cần thua 1 trận nữa thôi thì rất có thể họ sẽ rời khỏi giải đấu này. Bên cạnh đó, đại diện duy nhất của châu Á là Tyloo cũng có một kết quả tương tự khi cũng gần như nhận về thất bại cho mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang