LMHT: Số người dự đoán chính xác Pick'Em "rơi rụng" thê thảm sau thất bại của các đội phương Tây

Sau khi những trận Tứ Kết của CKTG 2021 chính thức kết thúc thì số game thủ dự đoán đúng trong sự kiện Pick'Em cũng không còn lại bao nhiêu người cả

Sau khi vòng Tứ Kết của CKTG 2021 chính thức khép lại thì số lượng người tham gia dự đoán Pick'em cũng "rơi rụng" nhiều hơn bao giờ hết khi mà ở thời điểm hiện tại, từ con số 48 người mà giờ chỉ còn có 6 người là dự đoán đúng hoàn toàn không sai bất kì một trận đấu nào mà thôi.

LMHT: Số người dự đoán chính xác Pick'Em rơi rụng thê thảm sau thất bại của các đội phương Tây

Tất nhiên để có thể đạt được vị trí hiện tại thì 6 người này phải đoán đúng hoàn toàn tất cả thứ hạng của toàn bộ 16 đội tuyển tại Vòng bảng, cũng như là đoán đúng toàn bộ kết quả thắng thua tại trận Tứ Kết vừa qua. Với kết quả toàn đúng của mình thì 6 người chơi dự doán này đều đang có cho mình số điểm là 84 điểm.

Còn nhớ tại CKTG 2020 đã có 8 tuyển thủ đoán đúng kết quả toàn  bộ những trận đấu kể từ Vòng khởi động cho đến trận Chung Kết và phần thưởng dành cho họ sẽ là toàn bộ 6 trang phục Tối Thượng hiện có trong game bao gồm:

  • Ezreal Vũ Khí Tối Thượng.
  • Lux Thập Đại Nguyên Tố.
  • Udyr Tứ Linh Vệ Hồn.
  • DJ Sona.
  • Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.
  • K/DA All Out Seraphine.

Tất nhiên những người đoán đúng toàn bộ kết quả của trận Tứ kết không hề lựa chọn vào những cái tên cuối cùng của các đội phương Tây tại Tứ Kết, bao gồm Cloud9 và Mad Lions. Còn lại hầu hết những trường hợp "rơi rụng" để đặt quá nhiều niềm tin vào các đội phương Tây và kết quả là nhận phải trái đắng. 

LMHT: Số người dự đoán chính xác Pick'Em rơi rụng thê thảm sau thất bại của các đội phương Tây 2

CKTG 2021 giờ đây chỉ còn 3 trận đấu nữa, bao gồm trận đấu tái diễn trận Chung Kết LCK Mùa Hè 2021 với sự đối đầu của T1 và DWG KIA. Sang ngày hôm sau sẽ là cuộc đại chiến Trung Nhật với EDG và Gen.G. Hai đội tuyển giành lấy được chiến thắng tại Bán Kết sẽ bước đến trận Chung Kết của CKTG 2021 sẽ diễn ra vào ngày 07/11.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang