MAD Lions vs DK là trận đấu có số lượng người xem cao nhất CKTG, phá kỉ lục của T1

Một sức hút cực kì lớn khi một đội tuyển LEC mới nổi đối đầu với cựu vương của nền LMHT.

Mặc dù giấc mơ đi tiếp của MAD Lions đã bị vùi dập trắng trợn bởi DK trong ngày hôm qua nhưng sức hút của trận đấu này là không thể nào bàn cãi với những tình huống thi đấu cực kì xuất sắc của hai đội, đặc biệt là MAD Lions khi họ đã có những tình huống dẫn trước đối phương và áp đảo được DK trong gần như cả ván đấu.

MAD Lions vs DK là trận đấu có số lượng người xem cao nhất CKTG, phá kỉ lục của T1

Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu này, lượng người xem đã đánh dấu một kỉ lục mới trong kì CKTG khi đạt 2.293.140 lượt xem vào thời điểm cao nhất, khiến cho trận đấu này trở thành trận có số lượt người xem cao nhất của CKTG. Trước đó, kỉ lục thuộc về trận đấu của T1 với các thành viên DFM với lượt người xem vào mức 2.232.979 lượt.

MAD Lions vs DK là trận đấu có số lượng người xem cao nhất CKTG, phá kỉ lục của T1 2

Trong trận đấu đó, người hâm mộ đã chứng kiến Quỷ Vương quay trở lại sân khấu chuyên nghiệp lớn nhất hành tinh cùng những người đồng đội mới của mình trên hành trình tìm kiếm chiếc cúp vô địch. Đội tuyển đến từ nhật bản đã có một hành trình ngoạn mục khi lọt được vào vòng bảng nhưng khi họ gặp được Faker và những người bạn thì đó cũng là lúc họ mãn nguyện với tất cả những gì mình làm được. Đường giữa của DFM thậm chí còn solo kill Faker không chỉ một lần trong ván đấu, nhưng kết quả của họ lại trái ngược hoàn toàn và phải về nước sớm.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang