LMHT: ShowMaker tiếp nối Faker để ghi tên mình vào danh sách “Top 100 nhà lãnh đạo thế hệ mới”

ShowMaker đang từng bước thể hiện bản thân là một nhân vật có sức ảnh hưởng

Có thể bất kì game thủ LMHT nào cũng biết được rằng Faker chẳng khác gì một tượng đài bất diệt của LCK và tầm ảnh hưởng của Quỷ Vương không chỉ gói gọn trong nền LMHT mà còn ảnh hưởng đến cả nền Esports thế giới, thậm chí trở thành một biểu tượng văn hóa giải trí của xứ sở kim chi.

Và tất nhiên để có thể tìm thấy được một người thay thế, thậm chí phát huy mạnh mẽ những di sản mà Faker đã cất công gầy dựng lên mà một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, nhân vật có nhiều tiềm năng nhất để trở thành một biểu tượng mới của LCK được rất nhiều game thủ công nhận, đó là người chơi Đường giữa của DWG KIA - ShowMaker.

LMHT: ShowMaker tiếp nối Faker để ghi tên mình vào danh sách “Top 100 nhà lãnh đạo thế hệ mới”

Theo đó đội tuyển DWG KIA đã đăng tải một thông báo trên trang Fanpage của mình với nội dung ShowMaker đã được trao cho danh hiệu “Top 100 nhà lãnh đạo thế hệ mới”. Tuy nội dung mà đội tuyển này không được đăng tải một cách cụ thể nhưng cũng có thể thấy được rằng ShowMaker đang dần khẳng định bản thân là một tài năng sáng giá của làng LMHT Hàn Quốc. Việc xuất hiện trong BXH này cũng là một niềm vinh dụ lớn lao đối với một tuyển thủ Esports như ShowMaker.

LMHT: ShowMaker tiếp nối Faker để ghi tên mình vào danh sách “Top 100 nhà lãnh đạo thế hệ mới” 2

Được biết trước ShowMaker thì chỉ có duy nhất một mình Faker là tuyển thủ LMHT đầu tiên được trao tặng cho danh hiệu này. Cũng từ thời điểm đó mà cộng đồng mạng đã biết đến cái tên Faker là một người tài năng, nổi tiếng nhưng lại có một lối sống giản dị, luôn tập trung hoàn toàn tâm trí của bản thân cho sự nghiệp tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

LMHT: ShowMaker tiếp nối Faker để ghi tên mình vào danh sách “Top 100 nhà lãnh đạo thế hệ mới” 3

Ngay sau khi ghi tên mình vào danh hiệu này thì ShowMaker đang dần chứng tỏ bản thân đủ sức để có thể tiếp nối sự nghiệp của Faker. Dù hành trình của nam tuyển thủ Đường giữa của DWG KIA này vẫn còn dài, nhưng nếu có thể giữ vững được phong độ như thời điểm hiện tại thì ShowMaker hoàn toàn đủ sức để vượt qua được tượng đài Quỷ Vương, xứng đáng trở thành một biểu tượng mới của LMHT xứ Hàn đương đạ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang