CKTG 2021: HLE tới đây là xuất sắc lắm rồi!

Một trận đấu mà Chovy đã tỏa sáng như những gì anh chàng này thể hiện từ trước tới giờ nhưng nhiêu đó vẫn không thể nào giúp cho những người đồng đội của anh lọt tiếp vào vòng thi đấu sau khi T1 đã quá xuất sắc ở tất cả các đường

Mở đầu cho loạt trận tứ kết của giải đấu chung kết thế giới bộ môn LMHT đã diễn tả lại cặp đấu của vòng chung kết LCK mùa hè vừa qua với việc HLE gặp T1. Ở kì LCK vừa rồi, HLE đã thua T1 với tỉ số 3-2 trong cặp trận BO5 đầy căng não và giờ đây họ lại gặp nhau thêm một lần nữa trên đấu trường quốc tế.

CKTG 2021: HLE tới đây là xuất sắc lắm rồi!

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

Ván thi đấu đàu tiên chứng kiến những sự ban pick cực kì có ý đồ của hai đội. Sử dụng một con bài Oriana ở khu vực đường giữa và lên đồ theo hướng giảm thời gian hồi chiêu, Faker đã có một ván thi đấu cực kì xuất sắc khi giờ đây anh không còn là trung tâm của mọi sự chú ý về mặt tài nguyên nữa. Lui bước về sau và đánh một vai trò hỗ trợ những người đồng đội của mình nhiều hơn. Mặc dù không được nhường bùa xanh ở giai đoạn mid game nhưng Faker vẫn có một chỉ số farm cực kì tốt và những tình huống giao tranh cũng khá xuất sắc từ đó về sau khi thời gian hồi chiêu cuối của Oriana quá nhanh. T1 dần lấy về những lợi thế cho mình và áp đảo đối phương trong sự bất lực mặc dù HLE cũng thi đấu tốt không kém.

CKTG 2021: HLE tới đây là xuất sắc lắm rồi! 2

Bước qua ván 2, Chovy lựa chọn cho mình con bài tủ LeBlanc và phía T1 đáp trả ngay lập tức với Lissandra trong tay Faker. Ván đấu này đã chứng minh đỉnh cao của một đội tuyển Hàn Quốc về mặt macro khi trận đấu không có quá nhiều điểm hạ gục mà thuần về những tình huống di chuyển và kiểm soát bản đồ, qua đó lấy về những bùa lợi cho mình cũng như snowball ván đấu một cách chậm rãi và có kế hoạch. Chovy làm quá tốt, Morgan trận này cũng không hề tạ nhưng họ đã bị T1 bắt bài và kiểm soát hoàn toàn. Bên cạnh đó, Poppy trong tay người đi rừng trẻ tuổi của T1 là Oner cũng đã có một màn trình diễn cực kì xuất sắc trong ván đấu này. Đè bẹp đối phương một cách từ tốn và chậm rãi, T1 nhẹ nhàng kết thúc ván đấu sau khi ăn được con baron thứ 2 và cách bán kết chỉ còn 1 ván thi đấu nữa.

CKTG 2021: HLE tới đây là xuất sắc lắm rồi! 3

T1 đã quá áp đảo HLE trong ván đấu này

Bước vào ván 3 với một tâm thế cực kì thuận lợi và HLE cũng đã có một số sự thay đổi về đội hình với con bài đi rừng giờ đây là Olaf chứ không phải là Xin Zhao như lúc trước khi bên kia là một con Lissandra của Faker. Còn T1 vẫn gần như giữ nguyên đội hình cũ. Và kết quả cũng như lối chơi của hai đội trong ván này cũng không có gì quá khác biệt khi T1 thắng về mọi mặt, và LeBlanc của Chovy vẫn không làm được quá nhiều trong giao tranh. T1 kết thúc cặp trận BO5 với chiến thắng 3-0 và tiến thằng vào 4 đội mạnh nhất.

CKTG 2021: HLE tới đây là xuất sắc lắm rồi! 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang