In-game Leader huyền thoại của làng CS:GO trở thành HLV cho Heroic trong kì Major sắp tới

Huyền thoại một thời giờ đây đã quay trở lại với CS:GO nhưng lại ở một vai trò khác sau khi tuyên bố giải nghệ khoảng 2 tháng trước.

Heroic mới đây đã bổ nhiệm cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Richard “Xizt” Landström ở vị trí phân tích viên cho đội hình CS:GO của mình sau khi Hunden ra đi vì dính scandal gian lận. Bên cạnh đó, Xizt cũng sẽ là người huấn luyện cho Heroic trong hành trình Major sắp tới của họ.

In-game Leader huyền thoại của làng CS:GO trở thành HLV cho Heroic trong kì Major sắp tới

 

Một trong những IGL hay nhất của lịch sử CS:GO chuyên nghiệp đã treo chuột vào cuối tháng 9 và theo đuổi vai trò quản lí, phân tích và huấn luyện cho các đội tuyển CS:GO kể từ đó. Mặt khác, Heroic đã chơi mà không cần đến HLV sau sự ra đi của Nicolai "HUNDEN" Peterson vào cuối tháng 7 trước thềm IEM Cologne. Tuy nhiên, huấn luyện viên tâm lí Troels Robl đã hỗ trợ cho team trong một số sự kiện với tư cách là HLV chính.

 

In-game Leader huyền thoại của làng CS:GO trở thành HLV cho Heroic trong kì Major sắp tới 2

 

Đây là một sự bổ sung cực kì cần thiết cho đội tuyển này sau khi vướng phải những lùm xùm liên quan tới việc gian lận và đã bị ESIC điều tra, Trong suốt sự nghiệp của mình, Xizt là một IGL cực kì xuất sắc và đội của anh cũng đã thắng được những giải đấu lớn, qua đó kinh nghiệm mà anh có được để dẫn dắt đội tuyển là cực kì rộng, đặc biệt là với những tuyển thủ trẻ như của Heroic.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang