Valorant tiến thêm một bước dài trong việc giảm số lượng người chơi gian lận

Riot Games đã rất nỗ lực trong tựa game bắn súng của mình để mang lại những tín hiệu tích cực nhất dành cho người chơi để có thể tận hưởng Valorant một cách tốt nhất.

Một thành viên của đội ngũ chống gian lận trong game Valorant là Matt “K3o” Paoletti mới đây đã hé lộ rằng tỉ lệ người chơi gian lận đã giảm xuống mức thấp nhất từ trước tới nay trong một bản báo cáo chi tiết.

Valorant tiến thêm một bước dài trong việc giảm số lượng người chơi gian lận

Việc cập nhật hệ thống anti-cheat vào mùa thu năm nay của Valorant đã cho người chơi một trải nghiệm cực kì tốt cũng như phản ánh được sự nỗ lực của các nhân viên phát triển và vận hành. Bên cạnh đó, đội ngũ cũng đang chiến đáu với vô vàn vấn đề liên quan tới hack cheat trong tựa game này như bao tựa game FPS khác. Paoletti đã xác nhận rằng giải đấu quốc tế chính thức của Valorant là VALORANT Champions Tour đã tiến hành rất tốt cũng như đã duy trì được sự phát triển ổn định của mình. Các bản cập nhật game trước đó cũng đã phân loại và đưa những người chơi có hành vi gian lận ra ánh sáng và trừng phạt thích đáng cho hành vi của mình.

Valorant tiến thêm một bước dài trong việc giảm số lượng người chơi gian lận 2

Sự phát triển của Valorant dĩ nhiên cũng kéo theo đó là sự gia tăng của thị trường chợ đen chuyên bán những bản hack và người đứng ra tiêu diệt chúng không ai khác chính là đội ngũ anti-cheat của tựa game này. Hiện tại thì mọi thứ đang dần có những tiến triển vô cùng thuận lợi trong vấn nạn nhức nhối này và cả đội cũng hứa sẽ sửa chữa các lỗi trong game nhanh hết sức có thể.

Valorant tiến thêm một bước dài trong việc giảm số lượng người chơi gian lận 3

Paoletti cũng khuyến khích người chơi tự giác report các hành vi gian lận của người chơi khác một cách chi tiết nhất có thể. Số lượng hacker giảm xuống mặc dù vẫn là một tin tức cực kì đáng chú ý nhưng đội ngũ vẫn phải tiếp tục làm việc cật lực khi thị trường buôn bán hack càng ngày càng phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang