Mousesports đổi tên và logo để cải thiện "phong thủy"

Tổ chức esports đến từ Đức đã quyết định đổi tên và logo của mình để mong muốn một sự đột phá tốt hơn trong tương lai

Mousesports là một tổ chức esports của Đức với những hoạt động chủ yếu trong các tựa game như CS:GO và Liên Minh Huyền Thoại và một vài tựa game khác. Logo đặc trưng của tổ chức này đã theo chân Mousesports trong suốt gần 20 năm. Được thành lập vào năm 2002, các tuyển thủ của tổ chức này đã mang theo logo của tổ chức để nâng lên rất nhiều chiếc cúp Major trong tựa game CS:GO.

Mousesports đổi tên và logo để cải thiện phong thủy

Trong thông báo của mình, MOUZ thông báo rằng quyết định đổi tên là để khẳng định lại chú chuột trong logo của mình. Trong logo cũ, logo của Mousesports thể hiện một bàn tay của tuyển thủ đang cầm lấy phần đầu của một chú chuột. Bên cạnh đó tổ chức cũng nói rằng không có nhiều người nhìn ra được điều này và chỉ nhìn thấy con chuột mà thôi.

Mousesports đổi tên và logo để cải thiện phong thủy  2

Tổ chức esports này cũng chia sẻ rằng việc thay đổi logo sẽ mang tới một ý nghĩa tích cực hơn cũng như tạo ra được một sự tiềm năng tăng tiến dành cho các tuyển thủ thuộc biên chế với "sức mạnh bên trong". Hiện tại, logo mới của MOUZ sẽ đồng hành cùng đội tuyển CS:GO của họ tại kì Major Stockholm năm nay được tổ chức ở Thụy Điển.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang