Giải đấu Liên Quân Mobile AIC sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD

14 đội tuyển đến từ 8 khu vực sẽ cùng nhau tranh tài trong sự kiện lần này.

Giải đấu được coi như CKTG của tựa game Liên Quân Mobile (AIC) 2021 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27 tháng 11 và kéo dài tới ngày 19 tháng 12 năm nay. 14 đội tuyển đến từ 8 khu vực khác nhau sẽ chính thức tranh tài và mang về cho mình tổng giải thưởng 1 triệu USD và chức vô địch thế giới.

Giải đấu Liên Quân Mobile AIC sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD

AIC 2021 sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng khác của Liên Quân Mobile khi tựa game này chính thức cán mốc 5 năm phát hành. Tựa game này đầu tiên được phát hành ở thị trường Đài Loan vào ngày 12 tháng 10 năm 2016. Tiền thưởng cho sự kiện lần này cũng là mức tiền thưởng cao nhất từ trước tới giờ trong các lần AIC kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017.

Giải đấu Liên Quân Mobile AIC sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD 2

Bên cạnh đó, giải đấu này sẽ được tổ chức theo thể thức online mà theo phía Tencent nói là bảo đảm an toàn cho tất cả các tuyển thủ tham dự. Đây cũng không phải là lần đầu tiên một giải đấu Liên Quân Mobile được tổ chức online. Trước dây ít lâu thì giải đấu AWC 2021 được tổ chức vào tháng 6 cũng diễn ra theo phương thức tương tự. Người xem vẫn có thể theo dõi trực tiếp được giải đấu nhờ vào công tác tổ chức và chuẩn bị của Garena để có thể theo dõi những diễn biễn của giải đấu lần này. Trong 14 đội tuyển tham dự sẽ có 3 đại diện đến từ Việt Nam và cả 3 đều rất có tiềm năng để giành được chức vô địch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang