Bận chăm vợ con, HLV của Team Liquid sẽ không cùng đội đến với kì Major CS:GO năm nay

HLV của "Lí Quì" là AdreN sẽ không cùng những tuyển thủ CS:GO đi đến Stockholm vì vợ anh sinh con.

Kì Major năm nay là kì Major CS:GO được mong chờ trong suốt 2 năm qua khi năm ngoái thì nó đã bị hủy bỏ vì lí do dịch bệnh hoành hành. Và tới năm nay thì mọi thứ đã ổn hơn rất nhiều để Valve có thể tổ chức được một kì Major CS:GO hoàn chỉnh. Các đội cũng có những sự chuẩn bị nhất định cho mình cho giải đấu CS:GO quan trọng nhất này.

Bận chăm vợ con, HLV của Team Liquid sẽ không cùng đội đến với kì Major CS:GO năm nay

AdreN - HLV của Team Liquid sẽ bỏ lỡ kì PGL Major Stockholm này khi anh chàng chuẩn bị cùng vợ mình đón đứa con đầu lòng. Quản lí của đội tuyển là Jokasteve sẽ thay thế anh để trở thành HLV tạm thời cho đội tuyển.

Bận chăm vợ con, HLV của Team Liquid sẽ không cùng đội đến với kì Major CS:GO năm nay 2

Thông báo của HLV Team Liquid về việc vắng mặt tại kì Major năm nay

 

"Tôi sẽ ngồi ngoài cuộc trong kì Major lần này bởi vì con trai của tôi sắp ra đời. Jokassteve là người sẽ thay thế tôi trong lúc tôi vắng mặt. Kì Major đầu tiên trong 2 năm và cả đám đông khán giải cực kì cuồng nhiệt, tôi sẽ rất buồn nếu như vắng mặt nhưng tôi sẽ không bỏ lỡ cho khoảnh khắc này".

Bận chăm vợ con, HLV của Team Liquid sẽ không cùng đội đến với kì Major CS:GO năm nay 3

Mặc dù quản lí của đội là Jokasteve có thể không có nhiều chiều sâu về kiến thức như vị HLV này nhưng anh đã là quản lí của đội tuyển trong vài năm qua. Vì thế, anh biết mình cần làm như thế nào cũng như hướng dẫn đội tuyển ra sao cũng như giao tiếp với các thành viên một cách hợp lý. Team Liquid đã chiếm được một slot Legend Stage nên họ sẽ thi đấu vào ngày 30 tháng 10 - tức là ở vòng thứ 2 khi giải đấu chính thức bắt đầu với vòng Challengers Stage vào ngày 26.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang