Riot mở lại tính năng chat tổng trong LMHT cho một số khu vực được chỉ định

Mặc dù có mở lại nhưng cũng như không mà thôi.

Trong những động thái nhằm cải thiện chất lượng các trận đấu trong tựa game LMHT cũng như giảm thiểu tình trạng toxic trong game, Riot mới đây đã tắt đi tính năng chat tổng - một phần của văn hóa gáy bẩn và toxic của một số game thủ có thái độ tiêu cực.

Riot mở lại tính năng chat tổng trong LMHT cho một số khu vực được chỉ định

Mới đây, Riot đã quyết định sẽ tạm thời mở lại tính năng này cho một số khu vực nhất định dựa vào những lời phàn nàn từ phía game thủ cũng như tình hình của các khu vực đó. Giờ đây tính năng chat tổng có thể được tắt đi hoặc bật lên như lúc ban đầu mà không phải bị biến mất hoàn toàn khỏi game.

Riot mở lại tính năng chat tổng trong LMHT cho một số khu vực được chỉ định 2

Hiện tại thì khu vực nào sẽ được mở lại tính năng này vẫn còn là một dấu chấm hỏi to đùng đối với người chơi khi Riot không đưa ra bất cứ thông tin nào về việc này. Bên cạnh đó, Riot cũng nói rằng sự tác động của việc này cũng sẽ phản ánh rất nhiều về người chơi cũng như các report của họ về những tài khoản có hành vi không đúng trong game sẽ tăng lên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang