Giải đấu Valorant khu vực Bắc Mỹ ấn định ngày quay trở lại sau hàng loạt lùm xùm xung quanh

Giải đấu Valorant thuộc hệ thống của Riot dành cho khu vực Bắc Mỹ cuối cùng đã ấn định được ngày trở lại sau bê bối từ những ngày đầu tiên vận hành.

Giải đấu Valorant khu vực Bắc Mỹ VCT Last Chance Qualifier NA sẽ quay trở lại vào ngày 27 tháng 10 sắp tới với các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức online sau khi sự hỗn loạn của những ngày thi đấu đầu tiên xuất hiện và các tuyển thủ đã bày tỏ sự khó chịu khi nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu của họ. Kết nối, cách vận hành cũng như điều khiển trận đấu đã mắc phải quá nhiều sai lầm và khiến cho giải đấu này buộc phải tạm hoãn cho tới khi sửa chữa xong các vấn đề liên quan.

Giải đấu Valorant khu vực Bắc Mỹ ấn định ngày quay trở lại sau hàng loạt lùm xùm xung quanh

Khởi động lại giải đấu là cuộc đụng độ của hai đội tuyển Faze Clan và Rise. Với việc kiểm tra sức khỏe trước khi trận đấu bắt đầu bao gồm cả test COVID vì trận đấu của hai đội trước đó đã bị hủy bỏ vì những lí do kể trên sau lùm xùm về việc test COVID của nhân viên Riot. Cả hai đội kể trên đều có thành viên dính tới lùm xùm xung quanh việc test COVID thiếu chuyên nghiệp của Riot, thậm chí một tuyển thủ của Rise còn phải thi đấu ở phòng khách sạn trong khi cả đội đều thi đấu ở sân vận động.

Giải đấu Valorant khu vực Bắc Mỹ ấn định ngày quay trở lại sau hàng loạt lùm xùm xung quanh 2

Bảng đấu của kì VCT Last Chance Qualifier khu vực Bắc Mỹ

 

8 đội sẽ phải chiến dấu để giành lấy suất tham dự cho giải đấu Valorant danh giá nhất hành tinh được chính Riot chủ trì vào cuối năm nay. Trong đó Sentinals và Team Envy đều không cần phải tham gia giải đấu này vì kết quả trong kì VCT Berlin lúc trước đã đủ điểm cho họ có hai suất, 8 đội còn lại này sẽ tranh tài để giành lấy suất tham dự duy nhất còn lại. Hai đội xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong loạt trận BO5 để tìm ra tấm vé cuối cùng của khu vực.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang