LMHT: Chỉ có 48 người dự đoán đúng toàn bộ kết quả CKTG 2021 sau khi Vòng bảng kết thúc

Với những diễn biến khó lường của Vòng bảng CKTG 2021 thì cũng không khó hiểu vì sao có nhiều game thủ "ngã ngựa" trong phần dự đoán do Riot Games tổ chức

Tại mỗi kì CKTG thì Riot Games luôn tổ chức dự đoán kết quả của những trận đấu thuộc giải đấu này với cái tên là Pick'Em, chỉ cần dự đoán trúng là game thủ có thể nhận về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị. Tuy nhiên tính cho đến thời điểm hiện tại, khi mà Vòng bảng của CKTG 2021 chính thức kết thúc thì chỉ có 48 người là dự đoán chính xác toàn bộ Kết quả của Vòng bảng mà thôi.

LMHT: Chỉ có 48 người dự đoán đúng toàn bộ kết quả CKTG 2021 sau khi Vòng bảng kết thúc

Nguyên do được giải thích là bởi những diễn biến khó có thể lường trước được của Vòng Bảng đã khiến cho rất nhiều game thủ đã "toang" trong phần dự đoán của mình. Thậm chí tính năng Mighty Coin (một hệ thống tự dự đoán kết quả do Riot Games phát triển) đã đoán đúng kết quả của bảng A và D, nhưng với 2 bảng đấu còn lại thì hệ thống lại "trật lất", điều này cũng là nguyên nhân chính khiến cho không ít game thủ "ngã ngựa" dù CKTG 2021 chỉ mới kết thúc Vòng bảng mà thôi.

LMHT: Chỉ có 48 người dự đoán đúng toàn bộ kết quả CKTG 2021 sau khi Vòng bảng kết thúc 2

Với những diễn biến đầy bất ngờ tại Vòng Bảng CKTG 2021 thì chúng ta cũng không thấy khó hiểu khi số người dự đoán chính xác toàn bộ kết quả trên toàn thế giới tại thấp đến như thế. Tất nhiên không một game thủ nào có thể tưởng tượng được rằng một FunPlus Phoenix hùng mạnh như thế lại không thể tiến sâu được vào Tứ Kết, hay LNG Esports tưởng chừng như có thể định đoạt kết quả của mình lại phải "về nước" trước một MAD Lions bùng nổ phong độ, hoặc đáng chú ý hơn là Cloud9 đã có một "hành trình kỳ diệu" tiến thẳng vào Tứ Kết của CKTG 2021.

LMHT: Chỉ có 48 người dự đoán đúng toàn bộ kết quả CKTG 2021 sau khi Vòng bảng kết thúc 3

Với một Vòng bảng đầy bất ngờ đến như thế thì những trận đấu loại trực tiếp của Tứ Kết CKTG 2021 sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết, bởi biết đâu DK sẽ không thể tiến sâu hơn, hoặc Cloud9 có thể tiếp tục đến với Chung kết của CKTG 2021 cũng không chừng. Nếu như những điều này xảy ra thì có thể số người dự đoán đúng 100% kết quả của CKTG năm nay sẽ là một con số 0 tròn trĩnh.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang