Yuumi là vị tướng có tỉ lệ cấm chọn cao nhất tại kì CKTG năm nay

Yuumi đang trở thành một con bài cực kì nguy hiểm trong kì CKTG năm nay với việc meta sát thủ đi rừng đã quay trở lại.

CKTG 2021 bộ môn LMHT đã chứng kiến rất nhiều vị tướng quay trở lại với meta sau bản cập nhật 11.19 của Riot Games. Trong giai đoạn vòng bảng, đã có tới 87 vị tướng xuất hiện xuyên suốt các trận đấu. Yuumi - một vị tướng hỗ trợ khá mỏng manh với cơ chế "nhập hồn" vào đồng mình lại trở thành vị tướng có tỉ lệ cấm chọn cao nhất trong kì CKTG tính tới thời điểm hiện tại với hơn 94% - một con số cực kì ấn tượng.

Yuumi là vị tướng có tỉ lệ cấm chọn cao nhất tại kì CKTG năm nay

Sau giai đoạn vòng bảng, Yuumi đã bị cấm tới 39 lần, điều này khiến cho Yuumi trở thành vị tướng có tỉ lệ cấm cao nhất và vượt xa tất cả những vị tướng khác. Với 12 lượt chọn, Yuumi cũng sánh ngang với một số vị tướng khác về tỉ lệ thắng và có phần nhỉnh hơn một chút khi so với các hỗ trợ buff như Lulu hay Nami trong giải đấu lần này.

Yuumi là vị tướng có tỉ lệ cấm chọn cao nhất tại kì CKTG năm nay 2

Ai lại nghĩ được rằng Yuumi là hỗ trợ khi nhìn vào biểu đồ sát thương này?

Mọi thứ vẫn vô cùng bình thường cho tới khi hỗ trợ của DWG sử dụng con bài này và gây ra sát thương cao hơn cả 3 thành viên của đối phương trong khi lại chỉ là một hỗ trợ. Bên cạnh đó T1 cũng có màn thể hiện con bài Yuumi này một cách khủng khiếp khi nó nằm trong tay người chơi hỗ trợ của họ là Keria với sát thương gây ra còn lớn hơn xạ thủ Gumayusi trong trận đấu này.

Giờ đây với loạt trận tứ kết của CKTG sắp sửa được bắt đầu, không quá khó để biết rằng 4 đội Hàn Quốc sẽ sử dụng con bài này ghê gớm ra sao khi họ là những người "khai phá" ra Yuumi hỗ trợ và đạt được rất nhiều thành công.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang