LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker nên đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm

Có lẽ vì bị solo-kill quá nhiều nên bản thân Faker cũng không có quá nhiều ấn tượng về điều này nữa

Sau khi Vòng Bảng CKTG 2021 kết thúc thì T1 và DK hiện đang được đánh giá là 2 đội tuyển có màn trình diễn ấn tượng nhất. Khi mà DK vượt trội hoàn toàn so với những đối thủ của mình để giành lấy được một kết quả toàn thắng thì Faker cùng T1 cũng chỉ thua một trận ở lượt đi trước EDG mà thôi, thậm chí T1 còn có thể "phục hận" bằng một lối chơi đậm tính macro khiến EDG thua tâm phục khẩu khục.

Hiện tại T1 cũng từ chỗ bị đánh giá thập giờ đây trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch CKTG 2021, ngang ngửa với DK ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker nên đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm

Nhưng trong những trận đấu của vòng bảng thì người hâm mộ cũng có thể nhận thấy được rằng phong độ của Faker vẫn chưa thật sự ở mức tốt nhất, nguyên do là trong trận đấu với DetionatioN FocusMe thì Faker đã bị người chơi đường giữa Aria solo-kill 1 lần, từ đó giành lấy được thế áp đảo tại Đường giữa. Nếu như không có sự xuất hiện của Oner thì có thể Faker sẽ phải nằm xuống thêm ít nhất vài lần nữa. Chưa kể DFM chỉ là một đội tuyển đến từ LJL - một khu vực vốn bị đánh giá thấp hơn LCK rất nhiều về mọi mặt.

Trong buổi trả lời phỏng vấn thì Faker đã trả lời một câu hỏi liên quan đến chuyện mình bị solo-kill. Anh đã tỏ ra bình thản và trả lời rằng: “Mọi người đi đường giữa đều muốn solo-kill tôi, điều đó không có gì mới. Vì vậy, tôi không có bất kỳ cảm xúc đặc biệt nào”.

LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker nên đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm 2

"Ai cũng muốn solo-kill tôi..."

LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker nên đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm 3

"...nhiều quá rồi nên tôi thấy không có cảm xúc gì nữa luôn"

Ngoài ra thì Faker cũng từng cho biết rằng bản thân anh chưa gặp được một người chơi Đường giữa thật sự ấn tượng dù đã từng để thua EDG ở lượt đi, anh mong rằng những đối thủ của mình kể từ vòng Tứ Kết sẽ hứa hẹn hơn. Nhận định của Faker cũng là điều dễ hiểu, trừ trận thua ở cấm/chọn trước EDG ra thì Faker dường như không gặp quá nhiều khó khăn trong những trận đấu còn lại, thậm chí trong giai đoạn lượt về thì Faker và T1 còn khiến cho EDG phải "hụt hơi" khi phải bắt kịp lối chơi macro của T1.

Khi xuất hiện ở chung nhánh thì có khả năng rất cao T1 và DK sẽ chạm trán nhau tại Bán Kết, lúc này nhiều người hâm mộ cũng hi vọng rằng cuộc đối đầu giữa Showmaker và T1 không chỉ mang tính chất là giành lấy chiến thắng cho 2 đội, mà còn mang một ý nghĩa lớn lao của sự chuyển giao sức mạnh giữa 2 thế hệ tài năng bậc nhất LCK, tại một giải đấu đỉnh cao của làng LMHT thế giới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang