Bug của Jett sẽ vẫn tồn tại ít nhất là tới bản cập nhật tiếp theo

Người chơi Valorant sẽ phải làm quen với điều này trong một thời gian dài sắp tới nữa khi Riot chưa có ý định sửa bug của cô nàng này ngay lập tức.

Riot Games đã có những nhận biết về bug của agent Jett trong Valorant. Nhưng một điều khá tốt là nó không ảnh hưởng tới gameplay quá nhiều nên họ sẽ dời lại việc sửa bug này trong bản cập nhật tiếp theo.

Bug của Jett sẽ vẫn tồn tại ít nhất là tới bản cập nhật tiếp theo

Với việc bản cập nhật 3.08 được ra mắt vào ngày hôm qua, thêm vào game một số tính năng khá quan trọng như việc bạn có thể lựa chọn các cấp độ nâng cấp của skin thay vì phải sử dụng đúng cấp độ của skin đó. Bên cạnh đó, một số lỗi về server cũng được Riot bắt tay vào cải thiện và sửa chữa trong bản cập nhật lần này. Và một số người chơi đã nhận ra rằng Jett đã bị nerf đi một tí nhờ vào những thay đổi về bộ kĩ năng của cô nàng này.

Bug của Jett sẽ vẫn tồn tại ít nhất là tới bản cập nhật tiếp theo 2

Hai kĩ năng cơ động của Jett đều có thời gian rút vũ khí ra lâu hơn so với bản cập nhật trước, từ đó giảm đi rất nheièu khả năng trao đổi sát thương với kẻ thù của mình và cũng dễ nằm xuống hơn rất nhiều. Bên cạnh đó giá của Updraft cũng tăng lên khá đáng kể nên đã khiến cho người chơi băn khoăn trong các ván đấu yếu tiền khi nó giờ đây không mang lại hiệu quả nhiều như lúc trước.

Bug của Jett sẽ vẫn tồn tại ít nhất là tới bản cập nhật tiếp theo 3

Với vai trò là một agent có độ cơ động nhất trong Valorant, những thay đổi này đã làm giảm đáng kể vị trí của cô nàng trong các duelist đang có mặt trong Valorant. Giờ đây những người chơi Jett phải băn khoăn rất nhiều về độ hiệu quả của các kĩ năng cũng như sức mạnh của các Agent khác để chiến thắng kẻ thù. Nhìn về hướng tích cực, đây cũng là một cơ hội để cho những người chuyên chơi duelist có thể nghĩ về những agent khác và có một sự công bằng hơn trong việc lựa chọn các chiến thuật cho đội mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang