Cloud9 quyết tâm giành suất cuối cùng vào bán kết trong trận đối đầu với Gen.G

NA Last Hope đang có một mục tiêu cực kì cao cả trong trận đối đầu sắp tới với Gen.G để tìm ra tấm vé cuối cùng đi tới bán kết của CKTG năm nay.

Chung kết thế giới bộ môn LMHT năm nay đang trở nên càng ngày càng hấp dẫn hơn bao giờ hết khi các đội tuyển wildcard cũng như LEC hay LCS làm nên những kì tích mà những năm trước chưa bao giờ có được khi sự thống trị của hai khu vực LPL và LCK là quá lớn. NA Last Hope Cloud9 đã có một hành trình kì diệu khi ghi tên mình vào vòng tứ kết và họ sẽ phải đối đầu với hạt giống số 2 của khu vực Hàn Quốc là Gen.G trong trận đấu vào chiều ngày hôm nay.

Cloud9 quyết tâm giành suất cuối cùng vào bán kết trong trận đối đầu với Gen.G

Có thể năm nay sẽ là một năm CKTG chứng kiến thêm một làn nữa "LCK mùa Đông" khi đã có 2/4 đội tuyển Hàn Quốc lọt vào vòng bán kết là T1 và DK - hai nhà cựu vô địch của CKTG. Bên cạnh đó, LPL cũng góp mặt một đại diện là EDG khi họ đã phá vỡ được lời nguyền của mình khi trước đây họ toàn dừng bước ở tứ kết của các kì CKTG mà không thể nào tiến xa hơn được nữa. Giờ đây, tấm vé cuối cùng vào bán kết sẽ được quyết định trong trận đấu sắp tới của Cloud9 và Gen.G, người hâm mộ của Cloud9 và chính bản thân đội tuyển cũng tin rằng họ sẽ là đội lọt vào tới bán kết sau khi nghiên cứu kĩ lối chơi của Gen.G.

Cloud9 quyết tâm giành suất cuối cùng vào bán kết trong trận đối đầu với Gen.G 2

Ở phía còn lại, những tuyển thủ của Gen.G vẫn có cơ hội nhiều hơn nếu như chiến thuật ban/pick của họ đạt được hiệu quả để khóa đi những con bài thuận tay của đối phương và ép họ phải lựa chọn những vị tướng đúng với sở trường của mình. Không những thế, Gen.G với bề dày thành tích cũng như kĩ năng của mình vẫn có thể chiến thắng được những đối thủ đến từ khu vực Bắc Mỹ với truyền thống đánh tới bến thua quăng luôn từ xưa tới giờ của mình. 

 

Rất có thể trong trận đối đầu chiều nay thì hai đội sẽ bước vào ván khi xét về tất cả mọi khía cạnh thì Gen.G lẫn Cloud9 đều có những điều kiện thắng cũng như những siêu sao trong đội hình của mình, hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn hơn rất nhiều so với những chiến thắng 3-0 trước đó của T1 hay là DK.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang