Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước thềm Major

Một sự thay đổi nhân sự cực kì bất ngờ và khiến cho những fan hâm mộ bàng hoàng và tức giận với sự thay đổi này.

Virtus Pro mới đây đã kí hợp đồng với tuyển thủ trẻ Evgeny “⁠FL1T⁠” Lebedev của đội tuyển forZe và sẽ sử dụng anh chàng này trong kì PGL Major Stockholm sắp tới, thay thế cho  Sanjar “⁠SANJI⁠” Kuliev - một nhân tố cực kì tốt trong màu áo hiện tại của gấu trắng.

Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước thềm Major

FL1T - người sẽ thay thế cho SANJI trong kì Major sắp tới của VP

Sự thay đổi này đã được thông báo vào ngày hôm qua và không có quá nhiều điều để nói tới về mặt chuyên môn. VP sẽ giữ nguyên đội hình như thế này sau khi Major kết thúc, đồng nghĩa với việc rất có thể SANJI sẽ bị bench hoặc đi tìm một đội tuyển khác. "Chúng tôi muốn đạt được những thành tựu tốt nhất có thể tại kì Major này, và vì thế đội tuyển cần phải có những sự điều chỉnh nhất định. Đây là một cơ hội tỏa sáng với Evgeny "FL1T" và chúng tôi muốn cho cậu ấy cơ hội này.

Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước thềm Major 2

Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh chỉ còn 4 ngày nữa là đến kì Major và Virtus Pro sẽ khởi đầu ngay từ vòng Challengers Stage. Với việc bench SANJI, đội tuyển này cũng đã mất đi 20 điểm RMR và rớt xuống bxh trong kì Major lần này. Giờ đây đối thủ của họ sẽ là đội tuyển paiN Gaming thay vì đối đầu với BIG trong trận đấu đầu tiên.

Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước thềm Major 3

Thông báo thay đổi đội hình bất ngờ của VP

SANJI đã là một phần của VP kể từ tháng 3 năm 2019 khi đội hình này vẫn còn thi đấu dưới cái tên AVANGAR. Anh chàng này cũng đã góp công cực kì lớn trong các chiến thắng của team như BLAST Pro Series Moscow vào năm 2019 và Flashpoint mùa 2 trong năm 2020. Những đóng góp của anh trong đội hình này là không thể nào bàn cãi khi anh luôn tạo điều kiện cho Jame có được những lợi ích to lớn nhất trong ván đấu và chấp nhận thi đấu lùi về phía sau với vai trò Supporter nhiều hơn là role chính của mình. Phản ứng của người hâm mộ VP cũng tương đối bất bình với quyết định này của đội và rất mong muốn SANJI có thể được chơi ở role chính của mình một lần nữa chứ không phải bị bench bất ngờ như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang