SOAZ tìm đường quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau

Một trong những tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất khu vực NA là LEC ngày xưa rục rịch muốn quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Sau một năm xa rời đấu trường chuyên nghiệp, tuyển thủ đường trên SOAZ ngỏ ý mong muốn quay trở lại và thi đấu ở một đội tuyển LCS hoặc LEC sau khi có quãng thời gian làm huấn luyện viên cho một đội tuyển LMHT ở khu vực LFL.

SOAZ tìm đường quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau

Lần cuối cùng chúng ta thấy SOAZ trên đấu trường chuyên nghiệp là vào năm 2020 với màu áo của đội tuyển Bắc Mỹ Immortals. Vỏn vẹn một năm cùng đội tuyển rồi rời đi vì màn trình diễn của đội tuyển này quá thất vọng và kết thúc mùa giải với vị trí bét bảng. Sau đó, anh chuyển sang làm HLV cho đội tuyển LDLC và giúp cho đội này cải thiện được đáng kể thành tích trên đấu trường chuyên nghiệp. Giờ đây, đội tuyển này cho phép anh có thể nói chuyện với các team khác để có thể mang anh về thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa.

SOAZ tìm đường quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau 2

Với những thành tích mà anh chàng này đạt được trong quá khứ khi thi đấu ở cả hai khu vực LEC và LCS, đây sẽ là một kinh nghiệm cực kì lớn cho đội mà anh sẽ tham gia vào năm sau. Anh chàng này đã vô địch LEC 4 lần trong sự nghiệp của mình với đội tuyển Fnatic và đi đến CKTG 6 lần. Giờ đây SOAZ với mong muốn quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp với một mục tiêu xa hơn và tham gia vào một đội tuyển xứng tầm với những gì mà anh làm được chứ không phải là một đội tuyển hạng xoàng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang