LMHT: Với 9 chiến thắng liên tiếp, DWG KIA đang trên con đường xô đổ kỷ lục của SKT T1 ngày trước

DWG KIA đang thể hiện bản thân là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của chức vô địch CKTG 2021, đồng thời cũng thể hiện khát khao bảo vệ chức vô địch của mình

Sau chiến thắng của DWG KIA trước MAD Lions tại vòng Tứ Kết thuộc khuôn khổ CKTG 2021 thì hạt giống số 1 của LCK lại tiếp tục giữ vững chuỗi thành tích bất bại của mình tại giải đấu này lên con số 9 trận thắng liên tiếp. Đây là một thành tich vô cùng tốt của DK để đội tuyển này có thể giữ vững được tinh thần trước khi gặp lại đại kình địch T1 Esports tại trận Bán Kết sắp tới.

LMHT: Với 9 chiến thắng liên tiếp, DWG KIA đang trên con đường xô đổ kỷ lục của SKT T1 ngày trước

Và thành tích 9-0 của DK trước đây chỉ có mỗi một đội tuyển có thể làm được, đó chính là tiền thân của T1 - SKT T1 vào năm 2015. Tại thời điểm đó thì lực lượng của SKT T1 được xem là hùng mạnh nhất thế giới với sự góp mặt của Bengi, Faker và họ chỉ thua đúng 1 game duy nhất tại trận Chung kết trước KOO Tigers (tiền thân của ROX Tigers) mà thôi. Tuy nhiên kết quả chung cuộc thì SKT T! vẫn giành được chiến thắng chung cuộc, đồng thời sở hữu một chuỗi bất bại dài nhất lịch sử của CKTG.

Và trong trường hợp mà DK có thể giữ được thành tích bất bại trong 2 chuỗi BO5 sắp tới thì đội tuyển này sẽ chính thức có thể xô đổ được kỷ lục từng được thực hiện bởi SKT T1 trong suốt 6 năm trời. Cũng có một sự trung hợp thú vị khác đó chính là đối thủ của DK trong công cuộc thiết lập một kỷ lục mới lại chính là T1, với Faker là đầu tàu chính.

LMHT: Với 9 chiến thắng liên tiếp, DWG KIA đang trên con đường xô đổ kỷ lục của SKT T1 ngày trước 2

Trong điều kiện tuyệt vời nhất, khi mà DK có thể giành được chiến thắng tuyệt đối trong những trận đấu tiếp theo tại CKTG 2021 năm nay thì đội tuyển này sẽ chính thức đi vào lịch sử với tư cách là đội tuyển đầu tiên trong lịch sử của CKTG đạt được thành thích chiến thắng tuyệt đối, đồng thời trở thành đội tuyển thứ 2 (sau SKT T1) có thể bảo vệ được chức vô địch của mình.

Dù vậy mục tiêu này là vô cùng khó, trong khi đối thủ mà DK sẽ phải đối đầu trong trận Bán Kết lại là T1, một đội tuyển đang có phong độ vô cùng tốt cùng một lối đánh có phần vững chắc hơn rất nhiều so với những gì mà họ thể hiện ở LCK Mùa Hè 2021. Nhưng DK cũng không phải là một cái tên dễ xơi và với những gì mà họ đang thể hiện ở thời điểm hiện tại thì người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào những chiến tích mới của đội tuyển trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang