LMHT: Cộng đồng quốc tế không khỏi tức giận khi HLE để thua T1 quá dễ dàng

HLE đã không thể nào phản kháng được một T1 đang có phong độ quá ổn định tại Tứ Kết CKTG 2021

Sau khi HLE thất bại hoàn toàn trước T1 tại trận Tứ Kết của CKTG 2021 với việc thua trắng 3 ván đấu thì Chovy cùng những người đồng đội đành phải ngậm ngùi dừng chân, khi mà về mọi mặt thì HLE không thể nào sánh kịp với hạt giống số 3 của LCK được.

Tuy nhiên vấn đề của trận đấu này được nhận định đó là kết quả của nó diễn ra theo chiều hướng không thể nào một chiều hơn. Thậm chí T1 dường như không phải chật vật chiến đấu với HLE như cách mà họ đã từng đối đầu với nhau tại LCK Mùa Hè 2021, hay vòng loại khu vực để tranh suất đi CKTG. Trong cả 3 ván đầu thì những tình huống cấm chọn gần như lặp đi lặp lại và kết quả là HLE thua hoàn toàn với một diễn biến giống nhau, đó là giai đoạn đầu trận có phần giằng co, nhưng cho đến phút thứ 10 thì T1 bắt đầu vùng lên mạnh mẽ, thắng lợi trong những pha giao tranh chủ chốt mà khi nhìn vào, người ta có thể thấy được viễn cảnh mà HLE chắc chắn nắm phần thất bại về mình.

LMHT: Cộng đồng quốc tế không khỏi tức giận khi HLE để thua T1 quá dễ dàng

Sau khi trận đấu này chính thức kết thúc thì những gì đọng lại trong tâm trí của game thủ không có gì ngoài việc thất vọng, bởi họ mong chờ vào một thế trận giằng co kịch tính giữa 2 đội tuyển. Tuy nhiên thứ mà người xem nhận được không gì khác ngoài sự áp đảo của T1 và HLE không thể nào phản kháng được. Thậm chí còn có game thủ ví trận đấu này như là nơi mà Chovy cùng 4 người đồng đôi Kim Cương đối đầu với 5 tuyển thủ thuộc rank Thách Đấu vậy.

  • Nó giống như Chovy và 4 người bạn rank Kim Cương lập lobby và đánh với 5 ông Thách Đấu vậy
  • Trận đấu không có gì hay ho đến nỗi không xem cả trận nhưng cũng không bỏ lỡ bất kỳ tình huống đặc biệt nào
  • Tôi thấy buồn cho BLV, gần như chẳng làm gì cả. Một chuỗi trận tẻ nhạt
  • Ngoại trừ Morgan, những người còn lại của HLE cứ như có dòng chữ “tôi không muốn chơi nữa” viết trên mặt họ
  • HLE tốt hơn nên cho Morgan dự bị và chiêu mộ top chất lượng, như Nuguri chẳng hạn nếu họ đủ tiền
  • Ơn trời giờ cái thế hệ này cũng kết thúc. Mong Chovy có thể tìm một đội với rừng và top không tệ như thế

Đáng chú ý hơn là cả LS cũng không thể kiềm chế được sự tức giận của bản thân bởi chất lượng trận đấu này vô cùng trệ, nam streamer này thậm chí còn cho rằng trận đấu này có mùi "dàn xếp tỉ số".

  • Đây là trận Tứ Kết tệ nhất từng thấy ở CKTG. HLE cấm chọn tệ vô cùng, cứ như bán độ vậy, và sau đó họ lên đồ còn tệ hơn. T1 vs DK mới thực là bài test cho T1 nhưng dù sao thì họ cũng đã áp đảo hôm nay

Dù vậy thì có thể thấy HLE có thể đạt được vị thế Top 8 của CKTG 2021 cũng là một thành công vô cùng lớn của đội tuyển, đây cũng là những kinh nghiệm, bài học quý giá mà các tuyển thủ của HLE (ngoại trừ Deft sắp giải nghệ) có thể học hỏi cho mình ở những giải đấu trong tương lai. Tất nhiên với một hành trình kỳ diệu thế này thì chắc chắn người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ HLE mọi lúc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang