LMHT: Được Faker động viên, Perkz khẳng định sẽ thắng đậm Gen.G với tỉ số 3-0 tại Tứ Kết

Perkz và Cloud9 đang có một phong độ tương đối ổn định và sẵn sàng nghênh chiến với Gen.G tại Tứ Kết CKTG 2021

Vào ngày hôm nay 25/10 thì trận Tứ Kết cuối cùng của giải đấu CKTG 2021 sẽ chính thức diễn ra với cuộc đối đầu giữa Gen.G Esports và Cloud9. Gen.G dù là hạt giống số 2 của LCK nhưng những gì mà đội tuyển này thể hiện tại Vòng bảng đã cho thấy đại diện của Hàn Quốc vẫn chưa thật sự đạt được phong độ "max ping" tại giải đấu LMHT lớn nhất năm nay.

Còn Cloud9 hiện tại vẫn được xem là niềm hi vọng cuối cùng của khu vực Bắc Mỹ bởi họ chính là đại diện cuối cùng của LCS còn hiện tại CKTG năm nay. Ngoài ra thì tâm lý của những thành viên thuộc C9 đang tương đối tốt bởi màn lội ngược dòng thành công ở Vòng bảng đến được với Tứ Kết,nhất là khi bảng đấu của họ lại có sự hiện diện của 2 cái tên sừng sỏ là DWG KIA và FunPlus Phoenix.

LMHT: Được Faker động viên, Perkz khẳng định sẽ thắng đậm Gen.G với tỉ số 3-0 tại Tứ Kết

Cloud9 đang là niềm hi vọng cuối cùng của khu vực Bắc Mỹ

Và trước khi trận Tứ Kết diễn ra vài giờ thì Perkz đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter của mình với nội dung bản thân anh đã nhận được áo đấu của Faker, đồng thời chính người chơi Đường giữa của T1 đã cổ vũ Perkz anh có thể thắng được Bdd. Dòng trạng thái của Perkz cụ thể như sau:

“Vừa đổi áo với Faker và anh ấy bảo rằng tôi có thể thắng Bdd. Một cú 3-0 dễ dàng cho ngày mai.”

LMHT: Được Faker động viên, Perkz khẳng định sẽ thắng đậm Gen.G với tỉ số 3-0 tại Tứ Kết 2

Perkz đăng tải dòng trạng thái mới nhất trước khi trận đấu với Gen.G chính thức bắt đầu

Có thể biết được rằng Faker là một trong những người hiểu rõ được lối chơi của Bdd và Gen.G nhất khi mà số lần đối đầu giữa 2 đội tuyển này đã là rất nhiều, nếu chỉ tính riêng trong khuôn khổ của LCK. Do đó những nhận định của Faker là vô cùng giá trị, bởi lối đánh không ngại giao tranh của C9 đã từng khiến cho FPX, hay thậm chí là cả DK gặp không ít khó khăn tại giai đoạn Vòng bảng. Cũng chính vì thế mà khi Perkz có được một phong độ tốt nhất thì cơ hội giành lấy chiến thắng của Perkz trước Bdd là hoàn toàn có thể xảy ra.

LMHT: Được Faker động viên, Perkz khẳng định sẽ thắng đậm Gen.G với tỉ số 3-0 tại Tứ Kết 3

Nhưng chúng ta cũng không nên quên rằng Bdd là một cái tên không hề tầm tường, chưa kể trong đội hình của Gen.G cũng không thiếu những cái tên tuyển thủ có trình độ cao, điền hình nhất là Clid hay Ruler. Chỉ cần một sự phối hợp hoàn hảo thôi cũng đủ để cho Gen.G có thể định đoạt được kết quả trận đấu trước Cloud9.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang