Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo Cloud9, biến CKTG trở thành LCK mở rộng

Một ván đấu cực kì căng thẳng đến từ cả hai đội Cloud9 và Gen.G để giành lấy chiếc vé cuối cùng đến bán kết.

Bước vào trận đấu nhằm tranh tấm vé cuối cùng đến với bán kết của CKTG bộ môn LMHT là cuộc đối đầu cực kì căng thẳng giữa hạt giống số 2 của khu vực Hàn Quốc và "NA Last Hope" Cloud9.

 

Diễn biễn trận đấu

Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo Cloud9, biến CKTG trở thành LCK mở rộng

Cấm chọn của hai đội trong ván 1 với con bài Aatrox của BDD

Ván thi đấu đầu tiên chứng kiến sự căng thẳng và giao tranh cực kì nhiều của hai đội. Mặc dù Gen.G đã dẫn trước trong khoảng thời gian đầu trận nhưng Cloud9 mới là những người vươn lên dẫn trước từ giai đoạn giữa trận trở đi. Sau những sai lầm vào đầu trận, Cloud9 vươn mình lên và thi đấu cực kì xuất sắc, qua đó thiết lập một thế trận 3 rồng trước. Nhưng đánh về late là một sai lầm với Cloud9 khi đội hình của Gen.G về sau là quá khủng khiếp. Con bài Aatrox của BDD thực sự là một cơn ác mộng khi khả năng cò quay trong giao tranh cũng như sát thương gây ra là vô cùng lớn. Ăn được bùa lợi rồng gió nhưng mất đi bùa rồng ngàn tuổi và baron, Cloud9 bị Gen.G ép không thở được và chịu thua trong ván thi đấu đầu tiên.

Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo Cloud9, biến CKTG trở thành LCK mở rộng 2

Đội hình của Gen.G về cuối trận là quá khủng khiếp về mặt sát thương

 

Bước sang ván thi đấu thứ 2 với những kinh nghiệm có được từ ván trước, Cloud9 thi đấu một cách chậm rãi hơn. Nhưng Syndra trong tay BDD đã quá khủng khiếp khi liên tục có được những mạng hạ gục đầu trận. Từ đó Gen.G trở nên vượt trội về mọi mặt trong ván đấu và snowball Cloud9 đủ nhiều để đối phương không thể nào bật lại được. Cloud9 không thể nào chống trả được một chút nào khi thế trận đã quá nghiêng về Gen.G. Một ván thắng nữa thôi là Gen.G chính thức bước chân vào bán kết, khiến CKTG biến thành LCK mùa Đông.

Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo Cloud9, biến CKTG trở thành LCK mở rộng 3

Syndra của BDD đã quá khủng khiếp trong ván đấu này

Bước sang ván thi đấu quyết định, Cloud9 quyết định tước đi con bài Syndra của BDD để cho Perkz sử dụng và rất nhanh chóng, Gen.G có câu trả lời cho mình - Zoe. Và Cloud9 thực sự đã dẫn trước về mọi thứ trong trận đấu này khi họ đã di chuyển chính xác hơn, nhưng mạch rồng là thứ mà Cloud9 không thể có. Gen.G ở phía bên kia vẫn bình tĩnh và phản ứng rất tốt với những sự đè nén đến từ Cloud9 khi họ vẫn có những tình huống phản công cũng như khả năng di chuyển cực kì hợp lí. Với việc giao tranh tốt và lấy về được cho mình linh hồn rồng đất cùng một pha câu kéo giao tranh ở khu vực baron cực kì hợp lí, Gen.G giao tranh thắng lợi và lấy cho mình con baron và áp đảo ngược lại Cloud9 với bùa lợi hiện có. Trong một pha Zven đi lạc ở đường dưới, Gen.G hạ gục 4 thành viên còn lại và sau đó hạ gục luôn Zven và chiến thắng cặp thi đấu với chiến thắng chung cuộc 3-0t với một phong thái thống trị. Vậy là bán kết của CKTG năm nay sẽ là một giải đấu LCK mở rộng với 3 đại diện đến từ Hàn Quốc và chỉ có 1 đội LPL mà thôi.

Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo Cloud9, biến CKTG trở thành LCK mở rộng 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang