LMHT: Kennen đang là vị tướng "quẫy" sung nhất tại CKTG 2021 với tỷ lệ thắng lên đến 71%

Kennen hiện đang có một sức mạnh vô cùng vượt trội tại CKTG 2021 khi rơi vài tay những tuyển thủ có trình độ thượng thừa

Trong một thống kê mới nhất về những trận đấu của CKTG 2021 đã xuất hiện một vị tướng Đường trên đã và đang được rất nhiều game thủ sử dụng bởi những tuyển thủ tài năng hàng đầu thế giới cùng một tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng, đó chính là vị tướng Kennen.

Cụ thể thì sau 17 trận đấu xuất hiện thì Kennen hiện đang có một tỷ lệ thắng lên đến 17%, trở thành vị tướng có trên 10 lần sử dụng có tỷ lệ thắng cao thứ 2 tại CKTG 2021 (chỉ sau Syndra với 80% tỷ lệ thắng). Đồng thời Kennen cũng nằm trong danh sách những vị tướng cso tỷ lệ ăn mạng nhiều nhất tại giải đấu này.

LMHT: Kennen đang là vị tướng quẫy sung nhất tại CKTG 2021 với tỷ lệ thắng lên đến 71%

Nguyên do cho điều này bởi vì Kennen đang là một sự lựa chọn quá mạnh, có tác động lớn đến những pha giao tranh tổng bởi những pha Bão Sấm Sét chính xác của mình, đồng thời cũng đi đường khá ổn định nhờ vài sải tay dài. Ngoài ra kỹ năng (E) Tốc Độ Sấm Sét cũng góp phần giúp cho vị tướng Yordle này có thể lẩn trốn khỏi kẻ thù một cách nhanh chóng hơn, hạn chế việc bản thân bị đối phương "chăm sóc" quá nhiều tại đường trên, đồng thời có thể tiếp cận nhanh đến những pha giao tranh từ nhỏ đến lớn.

Sau khi đã có đủ những món trang bị cần thiết thì Kennen tại cuối trận có thể gây ra một lượng sát thương lẫn khống chế khổng lồ, điều này đặc biệt hiệu quả đối với những người đồng đội biết phối hợp một cách ăn ý với nhau. Cũng bởi vì sức mạnh quá lớn của mình nên những tia sét của Kennen cũng phần nào giúp cho một đội tuyển định đoạt được kết quả của một trận đấu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang