"Chủ sở hữu" của MAD Lions lên tiếng chỉ trích xạ thủ Carzzy sau thất bại tại CKTG

Sau thất bại tại CKTG năm nay trước DK, "chủ sở hữu" của MAD Lions đã có những lời chỉ trích về phía xạ thủ của đội tuyển là Carzzy nhưng kết quả lại đi ngược lại.

Sau trận đấu thất bại trước đội tuyển DK, Luis Miguel “Revenant” Amor Velarde đã lên Twitter để nói lên ý kiến của mình về màn trình diễn của MAD Lions, ca ngợi Elyoya và Kaiser nhưng lại có những lời chỉ trích nặng nề tới xạ thủ của đội là Carzzy. Anh còn nói rằng "theo ý kiến của tôi, chúng ta nên đưa Flakked lên đánh chính và loại bỏ Carzzy. Tôi không nghĩ Carzzy thi đấu tốt hoặc đang ở phong độ đỉnh cao của mình."

 Chủ sở hữu của MAD Lions lên tiếng chỉ trích xạ thủ Carzzy sau thất bại tại CKTG

Xạ thủ của MAD Lions bất ngờ dính vào lùm xùm chỉ trích này

Ý kiến này đã trở thành một đề tài nóng bỏng trong cộng đồng và thậm chí nhiều BLV đã lên tiếng bảo vệ cho anh chàng xạ thủ này và có những nhận định khách quan về màn trình diễn của đội tại kì CKTG năm nay. Carzzy cũng đã có những lời đáp trả về nhận định này khi bị réo tên. "Nó chả là cái gì khi một người chả có một tí hiểu biết gì về game phát biểu, tôi sẽ không cảm thấy buồn bã chỉ vì một người như Revenant nói ra những lời đó. Cứ vui vẻ thôi. Đừng để người ta làm bạn bận tâm. Tôi yêu MAD."

 Chủ sở hữu của MAD Lions lên tiếng chỉ trích xạ thủ Carzzy sau thất bại tại CKTG 2

Thông báo làm rõ vai trò của Revenant trong vụ lùm xùm lần này của MAD Lions

MAD Lions cũng đã đưa ra một thông báo chính thức về tình huống này và làm rõ hoàn cảnh của Revenant với tư cách là đồng sở hữu. Tổ chức cũng nói rằng anh ấy đã gây hiểu lầm và không hề thay lời cho ban quản lí cũng như những cổ đông khác, và anh chàng này không thuộc về nhóm sở hữu hoặc ban quản lí cũng như không phát biểu cho cả MAD Lions hay OverActive Media. MAD cũng tin tưởng vào các đối tác của mình trong tương lai và sự hợp tác tiếp tục sau khi họ đã thát bại tại kì CKTG năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang