Team Envy chia tay công thần mummAy

Một trong những tuyển thủ có đóng góp to lớn cho Envy giờ đây sẽ phải nói lời chia tay với đội tuyển sau hơn 2 tháng ngồi ghế dự bị.

Team Envy mới đây đã thông báo chia tay với tuyển thủ Anthony “mummAy” DiPaolo từ đội hình Valorant của mình sau hơn 2 tháng khi anh chàng này ngồi ghế dự bị.

Team Envy chia tay công thần mummAy

Vào tháng 8 vừa rồi, Envy đã kí hợp đồng với tuyển thủ Jacob "yay" Whiteaker để xây dựng lại đội hình Valorant của mình và đưa MummAy xuống ghế dự bị. Tuyển thủ này đã gia nhập tổ chức vào tháng 7 năm ngoái và đã cùng với những người đồng đội của mình tạo nên một đội hình cực kì tuyệt vời. Trong suốt thời gian thi đấu cho Envy, anh đã cùng với đội của mình chiến thắng một số giải đấu Valorant đáng chú ý như First Strike, Pop Flash và Nerd Street Gamers Winter Championship.

Team Envy chia tay công thần mummAy 2

MummAy cũng là thành viên của đội hình thi đấu suốt 3 giải đấu của hệ thống Valorant Champion Tour do chính Riot tổ chức. Envy liên tục có những màn trình diễn tốt và đủ điều kiện tham dự các giải đấu quan trọng như Master One và Stage 2: Challengers Final nhưng không bao giờ có thể giành được một chức vô địch về cho mình. Ngay trước trận đấu với TSM trong vòng loại trực itếp của Stage 3: Challengers, mummAy đã bị đội tuyển thay thế bằng tài năng trẻ mới gia nhập là yay.

Team Envy chia tay công thần mummAy 3

Thông báo chia tay của đội tuyển EnVy

Nhưng mummAy cũng không phải ngồi không toàn thời gian đó. Hiện tại anh chàng đang thử việc với đội tuyển Andbox và thi đấu cùng họ trong vòng loại mở rộng cho giải vô địch mùa Đông Nerd Street Gamers sau khi đội này gần đây đã bị Evil Geniuses đánh bại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang