Đội tuyển Fnatic Dota 2 lại có sự thay đổi đội hình, chỉ giữ lại 3 thành viên nòng cốt

Lại một lần nữa Fnatic giữ lại 3 player chủ chốt và chia tay với hai gương mặt mới.

Đội tuyển Dota 2 Fnatic lại một lần nữa quay trở về thời kì trước khi Dota Pro Circuit 2021 bắt đầu khi họ giữ lại 3 thành viên chủ chốt, nhưng lần này người ra đi là ChYuan và Yang “Deth” Wu Heng.

Đội tuyển Fnatic Dota 2 lại có sự thay đổi đội hình, chỉ giữ lại 3 thành viên nòng cốt

DJ, Jabz và Raven đã ở lại cùng đội tuyển này trong suốt năm nay và dĩ nhiên là cả mùa DPC, đưa đội tuyển lọt vào top những đội có thành tích tốt nhất trước khi xếp hạng 9 tại giải thi đấu ONE Esports Singapore Major.

Đội tuyển Fnatic Dota 2 lại có sự thay đổi đội hình, chỉ giữ lại 3 thành viên nòng cốt 2

Thông báo chia tay của Fnatic

 

Sau màn trình diễn tệ hại đó, Fnatic đã thay thế Natthaphon “Masaros” Ouanphakdee bằng ChYuan trước khi mùa hai bắt đầu. Với sự thay đổi này, Fnatic vẫn có kết quả không mấy khả quan khi xếp thứ 4 và không thể tham dự giải đấu WePlay AniMajor, qua đó buộc đội tuyển phải thi đấu ở vòng loại khu vực Đông Nam Á để có một suất tham dự TI 10. Bổ sung thêm một nhân sự nữa trên con đường tiến tới Major và tấm vé tới Bucharest đã tới tay của mình, Fnatic tiến vào giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh nhưng đã chịu bại trận dưới tay của đội tuyển đương kim vô địch giải đấu năm nay là Team Spirit ở nhánh dưới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang