Major ngày đầu nhận về cơn mưa chỉ trích từ người xem vì chất lượng như giải cỏ

Một giải đấu được coi như CKTG của bộ môn CS:GO lại nhận về những cơn mưa chỉ trích đến từ người hâm mộ khi chất lượng quá tệ so với một giải đấu tầm cỡ thế giới.

Major Stockholm 2021 - kì major CS:GO đầu tiên sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay với trận thi đấu mở màn giữa hai đội tuyển Astralis và Copenhagen Flames. Nhưng trái với những mong đợi của người hâm mộ, giải đấu này đã diễn ra bằng những phàn nàn về chất lượng phát sóng khi nó không khác gì màn hình replay trong trận cả.

Major ngày đầu nhận về cơn mưa chỉ trích từ người xem vì chất lượng như giải cỏ

Một trong những điều phàn nàn đầu tiên là về radar khi trong khoảng 4 round đấu đầu tiên thì màn hình trực tiếp không hề xuất hiện tính năng quan trọng bậc nhất này. Điều này đã gây khó khăn không nhỏ cho người xem cũng như các BLV trên khắp thế giới có những tình huống phát ngôn hợp lí cũng như phân tích chiến thuật của hai đội. Bên cạnh đó, HUD của giải cũng giống tới 99% với việc bạn xem lại replay trong game. Mặc dù ở kênh chính của PGL thì radar vẫn hiện nhưng ở các khu vực khác trong đó có Việt Nam thì tính năng này lại không xuất hiện và mãi về sau mới có.

Major ngày đầu nhận về cơn mưa chỉ trích từ người xem vì chất lượng như giải cỏ 2

HUD không khác gì replay đến từ PGL

Âm thanh lại là một vấn đề cực kì tệ nữa trong ngày mở đầu của kì Major lần này khi hầu như không hề có một tí âm thanh nào được phát ra trong game, điều này gián tiếp khiến cho trải nghiệm của người xem trở nên cực kì nhàm chán và ức chế. Rất mong là ban tổ chức của kì major lần này là PGL sẽ có những động thái kịp thời trước khi tiến vào những trận đấu tiếp theo để xứng đáng với một giải đấu trị giá 2 triệu USD tiền thưởng chứ không phải giống như một giải cỏ ở các quán net hay tổ chức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang