LMHT: GAM Esports chiêu mộ tân binh từ VCSB, người hâm mộ lo lắng về tương lai của Levi

Khi mà VCS Mùa Đông 2021 sắp diễn ra thì GAM Esports cũng muốn nâng cấp đội hình của mình, có thể là trong một tương lai vắng bóng Levi

Ngoài những diễn biến của CKTG 2021 trong những ngày cuối năm thì cộng đồng game thủ Việt Nam hiện tại cũng đang quan tâm đến tình hình của những đội tuyển VCS, đặc biệt là khi VCS Mùa Đông 2021 sắp diễn ra. Hiện tại thì các đội tuyển đang có động thái chốt sổ đội hình của mình, bao gồm việc gia hạn hợp đồng hoặc chiêu mộ thêm những ngôi sao mới sau khi chia tay những tuyển thủ cũ.

Trong một động thái mới nhất thì GAM Esports đã mở màn với thương vụ đầu tiên của mình, với tân binh mới gia nhập không phải là một tuyển thủ quá tên tuổi, mà là một cái tên đến từ VCSB - Tô “TomRio” Minh Khoa, sinh năm 2003 và là cựu thành viên của VietSun Esports.

LMHT: GAM Esports chiêu mộ tân binh từ VCSB, người hâm mộ lo lắng về tương lai của Levi

LMHT: GAM Esports chiêu mộ tân binh từ VCSB, người hâm mộ lo lắng về tương lai của Levi 2

Với sự bổ sung của một tuyển thủ đến từ VCSB như thế này thì nhiều người hâm mộ đã lo ngại rằng GAM Esports đã và đang chuẩn bị cho một cuộc sống thiếu vắng sự phục vụ của Levi. Nguyên do là cách đây chưa lâu, fanpage của GAM Esports cũng đã thông báo rằng đội tuyển sẽ cho phép Levi có thể tự do liên hệ với những đội tuyển khác. Levi cũng được dự đoán là đang trong tình trạng không ổn định khi cả VCS nói chung và GAM Esports nói riêng không thể tham gia bất kì giải đấu quốc tế nào cả vì lý do dịch bệnh.

LMHT: GAM Esports chiêu mộ tân binh từ VCSB, người hâm mộ lo lắng về tương lai của Levi 3

Dù vậy vẫn có một số nguồn tin cho rằng Levi vẫn sẽ ở lại với VCS, ít nhất là trong giải đấu VCS Mùa Đông 2021 sắp tới. Cũng như trong một hình ảnh gần đây được GAM Esports đăng tải thì Levi hiện tại vẫn đang ở Gaming house của đội tuyển cùng với các thành viên khác. Hình này cũng đã phần nào trấn an được những người hâm mộ của GAM rằng có một khả năng khá cao là Levi vẫn sẽ phục vụ cho đội tuyển vàng đen này.

LMHT: GAM Esports chiêu mộ tân binh từ VCSB, người hâm mộ lo lắng về tương lai của Levi 4

Tuy nhiên tương lai của Levi trong thời gian tới vẫn còn là một bí ẩn và không biết liệu GAM sẽ làm gì để thuyết phục người chơi Đi rừng của mình ở lại với đội tuyển? Cho dù trong thời gian tới không có bất kì giải đấu quốc tế nào diễn ra nhưng việc giành được chức vô địch VCS Mùa Đông 2021 sẽ là thứ giúp cho đội tuyển này vực dậy được tinh thần, vững bước hơn cho một mùa giải 2022 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang