Copenhagen Flames hạ gục ông lớn Heroic để tiến vào vòng sau của major

Liệu rằng có một câu chuyện cổ tích dành cho đội tuyển sắp tan rã này hay không khi màn trình diễn của họ trong kì major lần này là quá rực rỡ khi liên tiếp có những chiến thắng trước các đội tuyển lớn

Copenhagen Flames - đội tuyển CS:GO Đan Mạch tham dự kì Major năm nay trong một tâm thế rằng họ rất có thể sẽ phải giải tán vì lí do đến từ đội chủ quản. Và hành trình của họ đã thực sự làm cho người xem cảm thấy vô cùng bất ngờ khi hạ gục cả Astralis - đội từng 4 lần vô địch major và cả Heroic với một thế trận cực kì vượt trội.

Copenhagen Flames hạ gục ông lớn Heroic để tiến vào vòng sau của major

Cho tới thời điểm hiện tại, Copenhagen Flames đã có một điểm số hoàn hảo dành cho mình. Vào ngày đầu tiên, họ đã đánh bại Astralis và BIG với phong độ như một ứng cử viên hàng đầu và tiếp diễn như thế trong ngày thi đấu hôm qua. Đội trưởng HooXi và những người đồng đội đã hạ gục Heroic trong một trận Bo3 đầy căng não với chiến thắng 2-1 nghiêng về cho đội tuyển này.

Copenhagen Flames hạ gục ông lớn Heroic để tiến vào vòng sau của major 2

Chiến thắng không tưởng của Copenhagen Flames trước đội tuyển tier1 Heroic

Giờ đây, với màn trình diễn của mình thì họ đã chắc suất tiến vào vòng Legend States với một tâm thế cực kì phấn khởi. Những chàng trai đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ khi đội tuyển chủ quản của mình đã quyết định giải tán đội hình CS:GO ngay khi kì major này kết thúc. Nhưng có lẽ, đây chính là khởi đầu cho một câu chuyện cổ tích nữa trong làng esports khi những cái tên tài năng vượt lên được số phận và có cho mình nhiều điều kiện tốt hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang