Astralis rục rịch chuyển nhượng Bubzkji, nhận về hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ

Tuyển thủ 21 tuổi của Astralis sau khi bị thay thế ngay trước thềm major năm nay không lâu thì đã được chủ quản của mình lên kế hoạch bán đi, một bước đi nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ.

Tổ chức esports Astralis đang cho phép Lucas “Bubzkji” Andersen - rifler trẻ tuổi trong đội hình của mình nói chuyện với các tổ chức esports khác và sẵn sàng cho một thương vụ chuyển nhượng.

Astralis rục rịch chuyển nhượng Bubzkji, nhận về hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ

Nguồn tin này được rò rỉ ra ngoài ngay trong giải đấu PGL Major Stockholm năm nay khi Bubzkji bị bench và không tham dự trong các trận đấu vừa rồi của Astralis. Người thay thế cho vị trí của anh là IGL gla1ve - tuyển thủ vừa vắng mặt trong một số giải đấu của đội tuyển vì đón con đầu lòng của anh.

Đã có rất nhiều tổ chức đã liên hệ với chàng rifler trẻ tuổi này để mong muốn mang anh về với đội tuyển của họ. Bên cạnh đó, Astralis cũng vừa gia hạn hợp đồng với hai tuyển thủ gla1ve và Xyp9x, và những nhân tố còn lại thì vẫn chưa có thêm thông tin gì trong khi hợp đồng của họ với đội tuyển sẽ chính thức hết hạn vào cuối năm nay. Cho dù họ không muốn tiếp tục gắn bó cùng với đội tuyển đi chăng nữa, dường như Astralis cũng không có kế hoạch gì sẽ giữ lại Bubzkji cho dù anh đã cống hiến rất nhiều cho đội cũng như tài năng của anh là không thể nào bàn cãi.

Astralis rục rịch chuyển nhượng Bubzkji, nhận về hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ 2

Từng là tuyển thủ CS:GO của MAD Lions, Bubzkji đã gia nhập sao đỏ vào tháng 7 năm 2020 và dành rất nhiều thời gian ngồi ở ghế dự bị thay vì được thi đấu trong đội hình chính của Astralis. Anh chàng cũng rất thất vọng khi Astralis quyết định sẽ không đưa anh vào đội hình thi đấu trong kì major năm nay vì đối với một tuyển thủ CS:GO, thi đấu ở major là một niềm vinh hạnh to lớn đối với họ khi đây là sân chơi lớn nhất của tựa game CS:GO và giá trị mà nó mang lại tác động rất nhiều đến những người tham dự.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang