Dota 2 giới thiệu phần 2 của Dragon's Blood, giới thiệu hero mới Marci

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, bộ phim chuyển thể từ Dota 2 Dragon's Blood đã chính thức chuẩn bị có mùa 2 và cùng lúc đó sẽ là vị hero mới được ra mắt trong tựa game này.

Một trong những quả bom của Valve năm nay là việc công bố mùa thứ 2 của loạt phim hoạt hình Dragon's Blood với một trailer hoàn toàn mới. Dragon's Blood là một sự thành công cực kì lớn đối với cả Dota 2 và Valve với việc nó nhận về những cơn mưa lời khen đến từ bộ phận những người yêu phim ảnh và kéo theo đó là những người chơi mới tìm đến tựa game này. Và phần tiếp theo của Dragon's Blood được dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Dota 2 giới thiệu phần 2 của Dragon's Blood, giới thiệu hero mới Marci

Trước thông báo này, cộng đồng Dota 2 đã có rất nhiều suy đoán về hero tiếp theo sẽ được ra mắt trong tựa game này. Giờ đây những fan hâm mộ đã có câu trả lời là Marci - một hero sẽ xuất hiện đồng thời cả trong game cũng như trong mùa 2 của Dragon's Blood.

Mặc dù hiện tại chúng ta đã biết về hero sắp ra mắt này về mặt ngoại hình cũng như thời gian xuất hiện, nhưng chúng ta vẫn chưa biết được chính xác cơ chế kĩ năng cũng như tương tác của cô nàng như thế nào trong game. Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy rằng cô nàng này có một sức mạnh thể chất cực kì khủng khiếp và vượt trội trong chiến đấu vật lí, và đây rất có thể là cách cô ấy sẽ chiến đấu trong trò chơi. Chúng ta vẫn cần phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể biết thêm nhiều thông tin về hero sắp tới của Dota 2 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang