Giải đấu Valorant VCT khu vực Bắc Mỹ lại bị hoãn thêm một lần nữa

Lại một lần nữa, và lại là tin hoãn giải đến từ Riot Bắc Mỹ.

Một lần nữa thì giải đấu Valorant VCT Bắc Mỹ phải tạm hoãn thêm một thời gian, và dĩ nhiên lầ này thì lại do một vấn đề khác.

Sau những lùm xùm và phải tạm hoãn khẩn cấp giải đấu, Riot đã quyết định tạm hoãn giải đấu này để khắc phục tất cả những sự cố liên quan và cho nó tiếp tục trở lại với trận đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Cloud9 và Rise. Mọi thứ vẫn diễn ra rất bình thường cho tới khi gặp sự cố về nguồn điện vì lí do thời tiết. Giờ đây, trận đấu này sẽ được bắt đầu lại vào ngày hôm nay sau khi khắc phục xong sự cố.

Giải đấu Valorant VCT khu vực Bắc Mỹ lại bị hoãn thêm một lần nữa\

"Không thể tin được là tôi đang thi đấu và bị mất điện" - Phat "Supamen" Le, tuyển thủ của Rise phát biểu sau khi nhận được thông báo về sự cố lần này. "Họ đã khiến cho công sức của chúng tôi trôi hết đi vì cái sự cố này".

Giải đấu Valorant VCT khu vực Bắc Mỹ lại bị hoãn thêm một lần nữa 2

Lần đầu tiên giải thi đấu này phải tạm hoãn là vào ngày 13 tháng 10 khi nó liên quan đến các thành viên của Faze Clan vì bất đồng xung quanh việc test COVID. Mặc dù những tuyển thủ này đã chích đầy đủ vắc xin và test liên tục để có thể thi đấu nhưng Riot đã không cho phép họ có thể thi đấu ở trên sân mà phải thi đấu từ phòng khách sạn để "cách ly". Và đây cũng là lí do chính khiến cho giải đấu này phải tạm hoãn khẩn cấp bên cạnh những lùm xùm về đường truyền.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang