Biergsen rời TSM sau 8 năm gắn bó, quay trở lại làm tuyển thủ chuyên nghiệp

Phù thủy phương Tây sẽ rời tổ chức mà anh dành gần như cả thanh xuân của mình và quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau.

Bjergsen sẽ rời TSM sau 8 năm gắn bó với tổ chức này, thông tin này đã được TSM chính thức thông báo vào hôm nay. Tuyển thủ gốc Đan Mạch đã trở thành HLV cho TSM trong suốt mùa giải 2021 và giờ đây anh sẽ quay trở lại với vị trí ban đầu là một tuyển thủ LMHT đường giữa - nơi mà anh được cả thế giới biết đến với tài năng của mình.

Biergsen rời TSM sau 8 năm gắn bó, quay trở lại làm tuyển thủ chuyên nghiệp

Quyết định này được đưa ra sau các cuộc thảo luận qua lại giữa Bjergsen và ban quản lí của TSM khi đội tuyển này cố gắng giữ chân tuyển thủ vốn đã trở thành biểu tượng của TSM mỗi khi nhắc đến. Điểm đến tiếp theo của Bjergsen sẽ chính thức được xác định trong tháng 11 tới này. TSM và Bjergsen cũng sẽ đi đến một thỏa thuận về việc bán bớt vốn sở hữu của anh ấy trong đội tuyển mà anh chàng này đã kiếm được trong một thương vụ vào cuối năm 2019.

Biergsen rời TSM sau 8 năm gắn bó, quay trở lại làm tuyển thủ chuyên nghiệp 2

Một khoảng trống lớn sẽ được để lại khi Bjergsen ra đi, nó cũng tương tự như việc anh trở thành một huấn luyện viên thay vì tiếp tục là một tuyển thủ, và người thay thế cho anh ở khu vực đường giữa được TSM lựa chọn là PowerOfEvil, và kết hợp một đội hình cực kì mạnh mẽ với những cái tên như SwordArt - người giờ đây cũng sẽ rời khỏi TSM, Huni - cựu đường trên của SKT T1 ngày xưa. Giờ đây, TSM phải tái xây dựng lại một đội hình khi linh hồn của họ đã rời bỏ đội tuyển. Và Bắc Mỹ vẫn sẽ là Bắc Mỹ, nơi không phải tốt nhất cho những tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT mặc dù sản sinh ra rất nhiều tài năng nhưng đa số đều sẽ chọn rời đi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang