SwordArt sẽ rời TSM sau thương vụ chuyển nhượng trị giá 6 triệu USD

Một sự kiện chuyển nhượng khác cũng rất được chú ý của khu vực Bắc Mỹ khi một trong những hỗ trợ tuyệt vời nhất là SwordArt cũng sẽ rời khỏi TSM vào cuối năm nay.

Hỗ trợ của đội tuyển á quân CKTG 2020 là SwordArt đã chia tay Suning để đến với TSM vào cuối năm qua với bản hợp đồng hai năm trị giá 6 triệu USD. Nhưng giờ đây, chỉ sau một mùa giải thì hỗ trợ hay nhất LPL này đã quyết định rời khỏi tổ chức và tìm một bến đỗ mới cho mình.

SwordArt sẽ rời TSM sau thương vụ chuyển nhượng trị giá 6 triệu USD

SwordArt với thương vụ này đã trở thành tuyển thủ có mức lương cao nhất tại LCS khi anh chàng kí tên mình vào bảng hợp đồng với mức lương trên 3 triệu USD/năm. Quãng thời gian của anh chàng với đội tuyển đã không được như kì vọng khi họ chẳng thể nào tiến tới được CKTG với một màn trình diễn khá tệ hại. Thậm chí giải đấu Mid-season Showdown thì họ cũng không tài nào dành được chiến thắng.

SwordArt sẽ rời TSM sau thương vụ chuyển nhượng trị giá 6 triệu USD 2

SwordArt đến với TSM với tuyên bố "tôi muốn làm người hùng của Bắc Mỹ"

Trước khi gia nhập TSM, SwordArt đã thi đấu ở khu vực LPL trong màu áo của Suning và đã gặt hái được cực kì nhiều thành công. Trong giải đấu CKTG năm ngoái, họ đã bước vào trận chung kết và chỉ để thua đương kim vô địch DK - đội tuyển Hàn Quốc đã lấy lại chiếc cúp vô địch LMHT danh giá sau 3 năm vắng bóng ở quê nhà và khẳng định được vị thế "chiến thần" của mình ở cả quốc nội và quốc tế.

SwordArt sẽ rời TSM sau thương vụ chuyển nhượng trị giá 6 triệu USD 3

Ngày hôm nay có lẽ là một tin buồn cực kì lớn dành cho những người hâm mộ LMHT ở Bắc Mỹ khi liên tiếp là những cuộc chia ly đầy tiếc nuối và nhanh chóng. Thậm chí, Biergsen cũng sẽ chia tay TSM sau 8 năm làm việc cho tổ chức này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang