Perkz sẽ rời Cloud9 vào cuối năm nay chỉ sau một mùa giải thi đấu

Chỉ sau một mùa giải duy nhất, Perkz giờ đây đã bị Cloud9 cho lên thị trường chuyển nhượng sau thương vụ triệu USD để mang anh về với đội tuyển

Các báo cáo cho thấy rằng Cloud9 - tổ chức esports Bắc Mỹ đang lên kế hoạch cho việc chuyển nhượng người đi đường giữa của đội tuyển LMHT của mình là Perkz chỉ sau một mùa giải mang anh chàng này về với một thương vụ khổng lồ.

Perkz sẽ rời Cloud9 vào cuối năm nay chỉ sau một mùa giải thi đấu

Điều này được báo cáo sau khi đội tuyển LMHT Cloud9 có màn trình diễn khá ấn tượng tại CKTG năm nay nhưng không thể bước sâu hơn giai đoạn vòng tứ kết. Cloud9 là đội duy nhất của khu vực này còn trụ lại được qua giai đoạn vòng bảng của khu vực Bắc Mỹ và cùng với MAD Lions của châu Âu trở thành niềm hi vọng duy nhất của quê nhà trong kì chung kết thế giới năm nay.

Perkz sẽ rời Cloud9 vào cuối năm nay chỉ sau một mùa giải thi đấu 2

Trước loạt trận đấu giữa Cloud9 và Gen.G trong kì CKTG năm nay, một số nguồn tin đã cho biết rằng Perkz đã thông báo với ban lãnh đạo đội tuyển cũng như các đồng đội của mình rằng anh sẽ không quay trở lại đội tuyển vào năm sau vì một vài lí do gia đình. Perkz cũng mong muốn xây dựng riêng cho mình một đội tuyển với những cá nhân mà anh cho rằng là phù hợp nhất nhưng tin đồn này vẫn chưa được phía Cloud9 xác nhận hay hủy bỏ. Vì thế nên nó chỉ nằm ở mục ngoài lề mà thôi.

Perkz sẽ rời Cloud9 vào cuối năm nay chỉ sau một mùa giải thi đấu 3

Sau khi đàm phán và mang về Perkz từ G2 với một thương vụ triệu đô, giờ đây Perkz lại một lần nữa đi tìm cho mình một ngôi nhà mới chỉ sau một mùa giải thi đấu. Bến đỗ mới của anh chàng này vẫn chưa được quyết định khi có rất nhiều lời mời từ cả Bắc Mỹ và châu Âu, bên cạnh đó anh chàng còn vui đùa trên Twitter rằng mình sẽ thay thế Khan ở vị trí đường trên khi tuyển thủ này chuẩn bị phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhưng rất có thể anh sẽ trở về châu Âu nơi chứng kiến sự thống trị của mình để gần hơn với gia đình sau khi cha anh qua đời vào tháng 6 năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang