T1 gia hạn hợp đồng với toàn bộ đội hình Dota 2 của mình

Một trong những đội tuyển Dota 2 hàng đầu châu Á quyết tâm lấy lại những gì đã mất vào năm sau với dàn đội hình hiện tại của mình.

Trong khi hầu hết các đội tuyển có những thành công từ nhỏ đến trung bình trong giải đấu Dota Pro Circuit đang trải qua quá trình tái xây dựng đội hình hoặc có những sự điều chỉnh cho mùa giải sắp tới, thì các đội top trên của các khu vực đang cân nhắc đến các lựa chọn của họ về những thay đổi tiềm năng để xem liệu họ có thể cải thiện và có kết quả tốt hơn hay không. T1 đang thực sự bàn luận ở điểm này, và cuối cùng họ đã có quyết định rằng giữ nguyên đội hình Dota 2 của mình và không có sự thay đổi nào cả.

T1 gia hạn hợp đồng với toàn bộ đội hình Dota 2 của mình

T1 vẫn sẽ giữ nguyên đội hình của mình và gia hạn hợp đồng với tất cả tuyển thủ, bao gồm cả HLV trưởng March - một trong những huyền thoại của Dota 2. Giờ đây, trong một khu vực như châu Á đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở Dota 2, T1 đã sở hữu một đội hình khủng khiếp với 5 tuyển thủ Kuku, 23savage, Xepher, Whitemon, và Karl.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Akihabara – khu phố biểu tượng của văn hóa otaku tại Nhật Bản – vừa trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi một du khách người Mexico lên tiếng chỉ trích nơi này vì cho rằng "quá TD hóa phụ nữ" và thậm chí đề xuất nên... đập bỏ hoàn toàn. Ý kiến này không chỉ gây sốc mà còn tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng Nhật, khơi lại cuộc tranh luận về ranh giới giữa văn hóa truyền thống và quan điểm đạo đức toàn cầu.

Giải trí
Lên đầu trang