G2, Na'Vi, Entropiq và Nip chỉ cách vòng playoff một trận thắng nữa

Một khởi đầu cực kì thuận lợi cho những ứng cử viên sáng giá năm nay

4 đội tuyển kể trên đã có một sự khởi đầu cực kì mạnh mẽ trong vòng Legend Stage của giải đấu CS:GO PGL Stockholm Major, mỗi đội đã chiến thắng 2 trận trong loạt trận BO1 để tiến tới với loạt BO3 sắp tới. Giờ đây 4 đội tuyển này chỉ cách vòng loại trực tiếp 1 trận thi đấu BO3 nữa mà thôi.

G2 đã có một chuỗi thắng 2-0 vô cùng thoải mái trước hai đại diện Faze Clan và Copenhagen Flames, trong đó trận thắng với Faze Clan là trận đấu mang tính tấu hài cao hơn trận còn lại khi Niko đối đầu với những người đồng đội cũ của mình. 

G2, Na'Vi, Entropiq và Nip chỉ cách vòng playoff một trận thắng nữa

Entropiq có lẽ là đội tuyển gây được nhiều sự bất ngờ nhất cho người xem với những trận thắng của mình khi họ là đội tuyển rất ít được biết tới. Với hai chiến thắng trước Liquid và Gambit, Entropiq gây nên một cơn địa chấn trong kì Major năm nay với những màn phối hợp đỉnh cao cùng kĩ năng cá nhân rất xuất sắc của họ.

G2, Na'Vi, Entropiq và Nip chỉ cách vòng playoff một trận thắng nữa  2

Entropiq đã gây được bất ngờ lớn trong kì major lần này

Na'Vi lại có một trận thắng tương đối quen thuộc với những người hâm mộ khi họ đặt biệt danh cho Na'Vi là kẻ cân kèo với mọi tier. Mặc dù đã có một khoảng thời gian trong trận đấu với Heroic ở map Ancient nhưng họ đã vươn lên giành chiến thắng với tỉ số 16-11. Còn trong trận với Gambit thì họ đã áp đảo Sh1ro và những người đồng đội khi không cho Gambit chơi game.

G2, Na'Vi, Entropiq và Nip chỉ cách vòng playoff một trận thắng nữa  3

NiP đối đầu với Astralis lại là một trận đấu mà khiến cho người hâm mộ hoảng hốt thật sự khi đội tuyển sao đỏ để thua đối phương với tỉ số 1-16. Không được chơi game trong suốt trận đấu, Astralis sẽ càng phải cố gắng hơn để đến với vòng sau nếu không muốn thi đấu ở map de_airport.

G2, Na'Vi, Entropiq và Nip chỉ cách vòng playoff một trận thắng nữa  4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang