Team Spirit chia tay đội hình CS:GO sau giải đấu Dreamhack Open sắp tới

Tổ chức esports của khu vực CIS sẽ chia tay đội hình CS:GO hiện tại của mình và tái xây dựng một đội hình khác

Team Spirit sẽ nói lời chia tay với đội hình CS:GO hiện tại của mình vào tháng 11 này theo như tổ chức đã thông báo trên Twitter.

Tin tức này đến ngay sau khi đội hình CS:GO của Team Spirit bao gồm Abdulkhalik “degster” Gasanov, Nikolay “mir” Bityukov, Boris “magixx” Vorobyev, Leonid “chopper” Vishnyakov, Viktor “somedieyoung” Orudzhev và HLV trưởng Nikolay “Certus” Poluyanov đã thất bại và phải ra về trong giải đấu CS:GO PGL Stockholm Major khi họ chỉ có 2 trận thắng nhưng tận 3 trận thua.

Team Spirit chia tay đội hình CS:GO sau giải đấu Dreamhack Open sắp tới

"Dự án CS:GO của chúng tôi đã tồn tại được hai năm rưỡi và sẽ phải kết thúc sao giải thi đấu DreamHack Open vào tháng 11. Chúng tôi có thể nói rằng hiện tại đội tuyển vẫn chưa đạt được đủ thành tựu cần thiết. Chúng tôi hiểu được lí do đằng sau cho chuyện này, nhưng chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để nói về việc đó cho lắm." - CEO của đội tuyển là Nikita đã chia sẻ.

Team Spirit chia tay đội hình CS:GO sau giải đấu Dreamhack Open sắp tới 2

Thông báo giải tán đội hình CS:GO hiện tại của Team Spirit

Mặc dù sẽ chia tay toàn bộ đội hình CS:GO hiện tại nhưng không đồng nghĩa với việc Team Spirit sẽ rời bỏ khỏi bộ môn CS:GO. Theo như chia sẻ, họ đang trên đà "tiến vào việc tái xây dựng đội hình", nhưng vẫn chưa chắc về việc rằng những cái tên nào sẽ được gom vào một chỗ cùng nhau. Đội hình hiện tại của đội tuyển vẫn chưa có được chiến thắng nào đáng chú ý nhưng họ từng tiến vào hạng 6 trên bxh của HLTV - một trang web chuyên đánh giá và xếp hạng các đội tuyển CS:GO mạnh nhất trên thế giới và được cập nhật liên tục.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang