Astralis chịu thua trước Heroic, có khả năng sẽ phải dừng bước sớm

Sao đỏ đang có một giải đấu cực kì chật vật khi liên tiếp nhận về những thất bại cho mình và rất có khả năng sẽ phải về nước sớm.

Heroic và Astralis đã gặp nhau ở vòng thi đấu Legend Stage trong kì major Stockholm năm nay và những chàng chai Heroic đã chiến thắng được sao đỏ, đẩy đội tuyển từng vô địch major 4 lần xuống nhánh đấu cực kì nguy hiểm.

Astralis chịu thua trước Heroic, có khả năng sẽ phải dừng bước sớm

Rất khó để kì vọng rằng trận đấu sẽ diễn ra một chiều như thế giữa hai đội này khi đôi bên đều có trình độ ngang nhau. Hai đội đều đi lên từ vòng Challengers Stage và có cùng tỉ số thắng thua. Và họ sẽ tranh tài trong vòng Legend Stage để tìm ra ai mới là người xuất sắc hơn. Vì thế, Heroic đã thực sự có những tính toán cho riêng mình cho lần gặp gỡ này.

Astralis chịu thua trước Heroic, có khả năng sẽ phải dừng bước sớm 2

Trong lần gặp này, Heroic áp đảo Astralis khi họ thi đấu bên phía CT trong map Ancient. CadiaN và những người đồng đội đã chiến thắng 13 roung trong lượt firrst half và dễ dàng có được lợi thế khổng lồ khi đổi bên. Một khi Astralis đã thua trong round pistol, mọi thứ đã nằm chắc trong tay của Heroic rồi. Mặc dù đã chiến thắng được 5 round nhưng nhiêu đó vẫn là không đủ cho Astralis, Heroic vực dậy và chiến thắng map này với tỉ số chung cuộc 16-7.

Giờ đây, Astralis phải cố gắng hơn 100% sức lực của mình khi tỉ số thắng thua của họ đang là 1-2. Và đối thủ của họ sẽ được hé lộ trong ngày hôm nay. Còn phía Heroic, vẫn sẽ có những khoảng trống có thể chấp nhận được khi họ mắc phải sai lầm trong ngày thi đấu hôm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang