B1T là tuyển thủ có chỉ số cao nhất trong vòng Legend Stage của kì Major năm nay

Tài năng trẻ chưa một lần đến Major đã có một màn thể hiện ngoài sức mong đợi với các chỉ số cao ngất ngưởng sau khi kết thúc vòng Legend Stage.

Nhiều người hâm mộ đã nghĩ rằng nếu như có tuyển thủ nào của Natus Vincere sẽ đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số sau vòng Legend Stage của kì Major năm nay thì chắc hẳn đó là một trong hai cái tên S1mple hay Electronic. Nhưng thực tế, người chiếm giữ vị trí này là tài năng trẻ của đội tuyển là  Valerii “B1T” Vakhovskyi mới nắm giữ vị trí này. Rifler 18 tuổi đã có một màn trình diễn cực kì xuất sắc và mang về chiến thắng nhẹ nhàng cho Na'Vi để bước tiếp vào những vòng sau với rating 1.44 KDA trung bình sau 4 map thi đấu.

B1T là tuyển thủ có chỉ số cao nhất trong vòng Legend Stage của kì Major năm nay

Na'Vi là một trong tám đội có được suất Legend và sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đội còn lại để giành lấy 2 triệu USD tiền thưởng cùng với chiếc cúp Major danh giá - thứ vốn dĩ trong quá khứ từng rất nhiều lần vô duyên với họ. Natus Vincere đã đến với kì Major lần này với tư cách là đội có khả năng vô địch giải đấu này nhất với màn trình diễn đỉnh cao của họ và các chức vô địch khác trong năm như IEM Cologne hay ESL Pro League mùa 14 trong những tháng vừa qua. Và họ tiến đến kì Major năm nay xứng với những kì vọng của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn khi liên tục đánh bại những đội tuyển sừng sỏ khác như Heroic, Virtus Pro và Ninja in Pyjamas để bước tiếp.

B1T là tuyển thủ có chỉ số cao nhất trong vòng Legend Stage của kì Major năm nay 2

B1T cũng sở hữu cho mình những chỉ số cao ngất ngưỡng khác. Anh chàng này đứng đầu bảng vè chênh lệch sát thương mỗi hiệp (+32,6), số lần nằm xuống cũng thấp nhất (0,44), tỉ lệ headshot cũng cao nhất giải với 77,3% - tất cả những chỉ số nói lên rằng tuyển thủ này thực sự là một con quái vật của Na'Vi và ngang hàng với những tuyển thủ khác đang có mặt trong đội hình này.

Mặc dù có thể B1T không thể nào so sánh được với S1mple hay Eletronic, nhưng màn trình diễn của tuyển thủ trẻ này tại Major năm nay vẫn là một thứ gì đó cực kì thu hút người xem, và B1T vẫn có rất nhiều không gian để phát triển tài năng của mình, đặc biệt là có cơ hội thi đấu bên cạnh những huyền thoại của Na'Vi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang