Alphari và Perkz rất có thể sẽ về lại châu Âu

Càng ngày càng có nhiều tin đồn về một đội hình toàn sao sắp được thành lập và 2 trong số họ đã lộ diện: Alphari và Perkz.

Những tin đồn ngày một tăng về việc Team Vitality - một tổ chức esport cực kì có tiếng đang xây dựng một đội hình LMHT siêu sao và có sự góp mặt của Perkz và Alphari - những người vừa chia tay với đội hình của mình không lâu. Hai cầu thủ đã sẵn sàng cho việc thi đấu ở châu Âu và cụ thể hơn là LEC sau những gì mà họ trải qua ở mùa thi đấu năm nay.

Alphari và Perkz rất có thể sẽ về lại châu Âu

Mặc dù họ có thể trở lại châu Âu để tiếp tục thi đấu, nhưng LCS lại dễ khiến cho họ thành công hơn. Perkz mặc dù thất bại cùng Cloud9 tại CKTG nhưng anh vẫn được coi là một trong những người đi đường giữa tuyệt vời nhất tại khu vực này. Alphari chịu thua cuộc cùng với Team Liquid, nhưng không thể phủ nhận tài năng của tuyển thủ đường trên này với một bể tướng cực kì chất lượng. Cả hai đều có những thành công riêng cho mình mặc cho đội tuyển của họ gặp nhiều thất bại tại các đấu trường.

Alphari và Perkz rất có thể sẽ về lại châu Âu 2

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà Team Vitality được cho là sẽ thành lập một đội hình siêu sao, năm ngoái cũng đã nổi lên tin tương tự nhưng có lẽ họ đã thất bại. Vitality không tìm được nhiều thành công trong LEC và đang tìm cách để thay đổi nó trong tương lai. Thương vụ triệu USD sắp tới với việc lôi kéo được Perkz và Alphari về đội tuyển những chú ong vàng rất có thể sẽ mang lại những thành công nhất định dành cho tổ chức esports này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang