Astralis bị bầy ong vàng quật ngã, chính thức về nước sớm trong kì Major năm nay

Đây liệu có phải là dấu chấm hết cho đội hình hiện tại của đội tuyển Sao đỏ?

Lần đầu tiên kể từ tháng 09 năm 2018, một đội tuyển không phải Astralis sẽ là nhà vô địch Major CS:GO. Vitality đã chính thức cho sao đỏ thi đấu ở map de_airport sau chiến thắng chung cuộc 2-1 trong cuộc đối đầu ngày hôm qua (16-10 ở Nuke, 14-16 ở Vertigo và 16-13 trong Dust II) trong khuôn khổ giải Major Stockholm được tổ chức ở Thụy Điển.

Astralis bị bầy ong vàng quật ngã, chính thức về nước sớm trong kì Major năm nay

Được đánh giá là ngang kèo nhau ở rất nhiều phương diện và quả thật, trận đấu giữa hai đội tuyển này là một trong những trận hay nhất từ đầu giải tới bây giờ. Vitality đã vượt qua Astralis ở Nuke một cách ngoạn mục và đã có thể kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-0 ở Vertigo, tuy nhiên những người Đan Mạch đã chiến thắng bằng những tình huống thi đấu cá nhân đỉnh cao và đặc biệt với màn clutch cực cháy của dupreeh trước Zywoo trong ván thi đấu cuối cùng.

Astralis bị bầy ong vàng quật ngã, chính thức về nước sớm trong kì Major năm nay 2

Và ngôi sao sáng chói nhất của trận đấu này cũng chính là người bị thua cuộc trong pha clutch đó. Zywoo - tuyển thủ từng đứng thứ 1 của HLTV đã chống đỡ cho những người đồng đội của mình với một ngày thi đấu cực kì xuất sắc và mang về chiến thắng dành cho những chú ong vàng.Ở Dust II, đã có những lúc Astralis sắp lật được thế cờ nhưng Zywoo đã cùng với Shox giữ lại hi vọng cho đội tuyển. Astralis giờ đây sẽ phải suy nghĩ thật kĩ và đưa ra sự điều chỉnh cho đội hình của mình, và các tuyển thủ của đội tuyển này cũng có thể nghĩ về sự chia tay khi hợp đồng của một số tuyển thủ sẽ hết hạn vào cuối năm nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang