LMHT: Zeros viết tâm thư khi nhận tiền thưởng mùa giải 2021, không quên cà khịa đội tuyển cũ

Zeros đã nhận được tiền thưởng cho mùa giải 2021 của mình và anh chàng cũng không quên "cà khịa" đội tuyển cũ theo một cách vô cùng sâu sắc nhất

Zeros không chỉ là một tuyển thủ Đường trên tài năng của làng LMHT Việt Nam, mà đi kèm với anh đó là hàng loạt những tai tiếng, từ việc vạ miệng trên stream, cho đến thái độ luyện tập không nghiêm túc...Đỉnh điểm của sự "vạ miệng" từ Zeros đó chính là anh đã bất ngờ đề cập đến vấn đề tình hình dịch bệnh nhạy, để rồi bị cấm thi đấu vĩnh viễn bởi Riot Games.

LMHT: Zeros viết tâm thư khi nhận tiền thưởng mùa giải 2021, không quên cà khịa đội tuyển cũ

Và trong một thông báo mới nhất của mình trên trang Facebook cá nhân thì Zeros đã cho biết rằng anh đã nhận được tiền thưởng của SBTC Esports cho mùa giải 2021. Số tiền mà anh chàng nhận được đã bao gồm số tiền bị trừ đi từ những án phạt mà Zeros gây ra, kèm theo đó là những đoạn tin nhắn của SBTC Team được đăng kèm.

Có một điều vô cùng bất ngờ đó là trong bài đăng của mình, Zeros đã đưa ra lời khuyên cho bất kì ai muốn làm tuyển thủ chuyên nghiệp, đó là nên thi đấu với thái độ nghiêm túc nhất, đồng thời cảm thấy bản thân thật may mắn khi mà anh không bị SBTC Esports phạt "âm tiền".

Tất nhiên khi nói về tiền thưởng của mùa giải thì Zeros vẫn không quên nhắc đến đội tuyển cũ của mình, đó là GAM Esports. Ngoài việc so sánh tiền thưởng khi còn ở GAM cho với SE thì Zeros cũng đề cập đến việc đội tuyển này vẫn còn nợ mình một số tiền thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

LMHT: Zeros viết tâm thư khi nhận tiền thưởng mùa giải 2021, không quên cà khịa đội tuyển cũ 2

LMHT: Zeros viết tâm thư khi nhận tiền thưởng mùa giải 2021, không quên cà khịa đội tuyển cũ 3

Có thể thấy vấn đề nợ lương của nam tuyển thủ này đã không được nhắc đến từ khá lâu rồi nhưng cộng đồng game thủ cũng nhận định rằng, nhờ vào án phạt Global ban của Riot Games nên Zeros mới có thể thoải mái hơn trong việc "cà khịa" công khai đội tuyển cũ của mình mà không còn sợ dính phải bất kì án phạt nào khác từ Garena nữa.

LMHT: Zeros viết tâm thư khi nhận tiền thưởng mùa giải 2021, không quên cà khịa đội tuyển cũ 4

Dù vậy thì mọi chuyện cũng phải có bằng chứng rõ ràng thì mới có thể nói được, khi mà GAM họ đã có thể chứng minh mọi chuyện liên quan đến lương bổng của đội tuyển đều công khai, minh bạch và BTC của VCS đã công nhận điều này. Nếu không có được bằng chứng rõ ràng thì Zeros hoàn toàn có thể bị GAM kiện ngược vì tội vũ khống, làm ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của đội tuyển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang