Team Undying giữ nguyên đội hình thi đấu của mình trong giải đấu năm sau

Không chia tay với bất kì tuyển thủ nào nhưng tạm biệt với HLV trưởng.

Team Undying có lẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất của giải đấu Dota Pro Circuit khi đội hình của họ là sự pha trộn giữa những cựu binh dày dạn kinh nghiệm cùng với đó là những tài năng trẻ mới bước vào thi đấu chuyên nghiệp Dota 2. Nhưng mặc dù là một sự kết hợp nghe qua không mấy thành công nhưng họ đã nhanh chóng trở thành một trong những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất Bắc Mỹ, thậm chí còn hơn những Evil Geniuses và Quincy Crew.

Team Undying giữ nguyên đội hình thi đấu của mình trong giải đấu năm sau

Giờ đây, bất chấp điều mà đội trưởng MoonLeader gọi là trận thua thứ 13 đáng buồn tại kì The International 10 năm nay, Undying vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với nhau trong mùa giải DPC sắp tới - mặc dù những bộ phận khác sẽ có sự thay đổi về mặt nhân sự. Không giống như những đội tuyển khác, Team Undying vẫn tin tưởng rằng họ sẽ có thể có được những kết quả tốt hơn vào năm sau khi họ vẫn còn sự đoàn kết một lòng giữa các thành viên trong đội.

Team Undying giữ nguyên đội hình thi đấu của mình trong giải đấu năm sau 2

"Không có gì bằng khi trở thành một tuyển thủ Dota, nó mang cho bạn tất cả những gì đỉnh cao nhất, và cùng với nó là vực sâu khi bạn bị loại khỏi TI" - đội trưởng MoonMeander đã chia sẻ trong một thông báo nhỏ. "Cùng với sự ủng hộ của bạn bè và gia đình, tôi hi vọng một ngày nào đó tôi sẽ đạt được ước mơ của mình - cầm trên tay chiếc khiên Aegis of the Immortal tại TI cùng với những người đồng đội của mình. Tôi tự hào thông báo rằng Team Undying sẽ không thực hiện bất kì sự thay đổi nào trong danh sách. Giá như mà các bạn có thể nhìn thấy những tin nhắn tình cảm mà chúng tôi gửi cho nhau mỗi khi bất hòa. Tình yêu, sự tôn trọng và lòng tử tế mà những chàng trai này sở hữu đã khiến tôi phải cúi mình với tư cách là một người đội trưởng."

Team Undying giữ nguyên đội hình thi đấu của mình trong giải đấu năm sau 3

Mặc dù các thành viên của đội vẫn sẽ tiếp tục thi đấu cùng với nhau, nhưng HLV của họ sẽ phải nói lời chia tay với đội tuyển. Febby - HLV trưởng của Team Undying sẽ ra đi cùng với quản lí của đội là Peter “Panders” Anders. Có lẽ Team Undying đã có những dự định riêng cho mình vào năm sau khi nói lời chia tay với hai nhân vật đã gắn bó và chỉ dạy cho họ rất nhiều này. Febby cũng thông báo rằng anh đang tìm kiếm một đội tuyển mới và đã sẵn sàng để tái định cư ở bất cứ khu vực nào, đồng nghĩa với việc anh chàng này muốn tìm kiếm một bến đỗ mới khác ngoài Bắc Mỹ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang