LMHT: Levi sẽ có dự định xuất ngoại cho mùa giải 2022, điểm đến sẽ là một đội tuyển LCS?

Levi đã có một quyết định cho tương lai của mình và đó chính là xuất ngoại để thi đấu cho một đội tuyển nước ngoài

Trong một thông tin hé lộ mới nhất của Levi thì nam tuyển thủ sinh năm 1997 này đã xác nhận trên trang Upcomer rằng bản thân anh đang muốn tìm kiếm một đội tuyển nước ngoài để thi đấu cho mùa giải 2022 sắp tới, với khả năng cao sẽ là một đội tuyển thuộc LCS. Những chưa sẻ của Levi như cụ thể như sau:

"Tôi sẽ thi đấu cho GAM ở giải VCS mùa Đông 2021 và kết thúc mùa giải tại đây. Trong thời gian đó, tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội để ra nước ngoài thi đấu trong năm 2022.

Nhìn chung, tôi nghĩ mình vẫn có thể thi đấu tốt. Việc không thể tham dự các giải đấu quốc tế trong hai năm qua vì Covid-19 khiến tôi có phần tiếc nuối, do đó mục tiêu của tôi trong thời gian tới là giành chiến thắng giải đấu, sau đó giành quyền tham dự MSI cũng như CKTG.

LMHT: Levi sẽ có dự định xuất ngoại cho mùa giải 2022, điểm đến sẽ là một đội tuyển LCS?

Theo đó thì hợp đồng giữa LeviGAM Esports sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15/11/2021, cũng bởi vì điều này nên có nhiều khả năng Levi chỉ sẽ gia hạn thêm 1 tháng với đội tuyển vàng đen để có thể thi đấu tốt hơn tại giải đấu VCS Mùa Đông 2021. Sau đó bản thân anh sẽ tìm cho mình một bến độ mới tại những khu vực khác mà không phải là VCS.

Vào cuối tháng 9 vừa qua thì Levi cũng đã được GAM cho phép đàm phán với những đội tuyển khác và thông tin này đã được đăng tải lên trang Twitter cá nhân của Levi, từ đó thu hút không ít sự chú ý của bạn bè quốc tế. Việc nam tuyển thủ này có ý định xuất ngoại thêm một lần nữa là điều mà được nhiều người hâm mộ ủng hộ.

LMHT: Levi sẽ có dự định xuất ngoại cho mùa giải 2022, điểm đến sẽ là một đội tuyển LCS? 2

Những lần xuất ngoại trước đây thì Levi từng thi đấu cho 100 Thieves Academy, dù vậy anh lại không có nhiều cơ hội để đánh chính, một thời gian sau Levi chuyển sang thi đấu cho JD Gaming của LPL nhưng cũng không có một mùa giải thành công.

Với kinh nghiệm sau những thất bại của mình thì Levi chắc chắn đã có một hành trạng vững chắc hơn cho lần xuất ngoại của mình sắp tới. Hiện tại cũng có khá nhiều tin đồn liên quan đến các đội tuyển LCS đang muốn liên hệ với Levi, trong đó đáng chú ý nhất chính là đội tuyển Dignitas, cái tên hiện đang sở hữu một Xạ thủ gốc Việt - NEO. Được biết người chơi Xạ thủ này cũng từng thi đấu tại VCS B và có một mối quan hệ khá thân thiết với Levi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang