Vừa gia hạn hợp đồng không lâu, tuyển thủ CS:GO bị đẩy xuống dự bị ngay lập tức

Một tin buồn với tuyển thủ này khi anh vừa gia hạn hợp đồng 2 năm với đội tuyển và bị đưa xuống dự bị chỉ sau 2 tháng đặt bút.

Tổ chức Endpoint đã bench Thomas Utting sau khi hai bên đã thảo luận kĩ càng và quyết định sẽ chia tay nhau, Endpoint cũng đã có thông báo chính thức về quyết định này. "Động thái này đã được cả hai bên cân nhắc và đồng ý. Cảm ơn Thomas vì quãng thời gian mà anh ấy đồng hành cùng với đội tuyển CS:GO của chúng tôi và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai" - Endpoint phát biểu về sự chia tay này.

Vừa gia hạn hợp đồng không lâu, tuyển thủ CS:GO bị đẩy xuống dự bị ngay lập tức

Thomas cũng nói rằng "Cảm ơn vì quãng thời gian tươi đẹp mà tôi có ở Endpoint. Sau 6 tháng, tôi đã bị bench và được cho phép tìm kiếm những sự lựa chọn mới. Việc tìm một gia đình mới cũng giống như bước sang một chương mới trong cuộc đời tôi vậy. Giờ đây tôi đã sẵn sàng làm mọi thứ để nó có thể xảy ra."

Vừa gia hạn hợp đồng không lâu, tuyển thủ CS:GO bị đẩy xuống dự bị ngay lập tức 2

Với thành tích không quá ấn tượng và đã thất bại quá nhiều trong các giải đấu xuyên suốt năm nay, việc đội tuyển esports từ nước Anh này có những sự thay đổi là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù thế, Endpoint vẫn hi vọng đạt được những mục tiêu cao hơn và cố gắng để trở thành một trong những đội tuyển top-tier trong làng CS:GO trong tương lai. Hiện tại vẫn chưa biết được rằng ai sẽ thay thế anh chàng này trong đội hình và mùa giải năm sau cũng đang gần kề từng ngày một. Endpoint giờ đây phải nỗ lực hơn những gì mình có trong giải đấy ESL Pro League Season 15 Conference, nơi họ sẽ tranh tài cùng với 15 đội tuyển khác để tranh suất tham dự mùa tiếp theo của EPL.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang