G2 đã tìm ra người thay thế cho vị trí của xạ thủ Rekkles trong mùa giải sắp tới

Với việc chia tay gần như toàn bộ đội hình LMHT của mình, tổ chức esports này bắt đầu tìm kiếm được những gương mặt sẽ thay thế những người ra đi.

G2 ngay trước thềm mùa giải năm nay đã mang về một trong những cái tên sáng giá nhất trên thị trường tuyển thủ chuyên nghiệp - xạ thủ Martin "Rekkles" Larsen. Với một đội hình cực kì mạnh mẽ khi ấy, không quá khó để người ta tin vào một mùa giải đầy bùng nổ của G2.  Nhưng những thất bại của họ từ đầu năm tới giờ lại là một mũi tên chỉ hướng ngược lại khi thậm chí họ còn vuột mất tấm vé đi đến với CKTG năm nay. Và cũng là một lẽ đương nhiên, trong những ngày đầu của mùa chuyển nhượng thì tổ chức esports này đã say good bye với hàng loạt tuyển thủ trong đội tuyển LMHT của mình, bao gồm cả Rekkles và chỉ giữ lại người đi rừng Marcin "Giang Văn Cốt" Jankowski cùng với tuyển thủ đường giữa Caps.

G2 đã tìm ra người thay thế cho vị trí của xạ thủ Rekkles trong mùa giải sắp tới

Giờ đây, G2 đã tìm được tuyển thủ sẽ thay thế cho Rekkles trong mùa giải sắp tới - Victor “Flakked” Lirola, một tài năng trẻ cực kì chói mắt đang thi đấu dưới màu áo của MAD Lions Madrid. Sở hữu một thành tích cực kì ấn tượng trong khuôn khổ giải đấu mà anh chàng tham dự, hứa hẹn đây sẽ là một món đầu tư hời dành cho tổ chức này khi tài năng của xạ thủ trẻ này là không thể nào chối cãi với những thành tích mà anh đạt được.

G2 đã tìm ra người thay thế cho vị trí của xạ thủ Rekkles trong mùa giải sắp tới 2

Hiện tại G2 và cả Flakked vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào khi hợp đồng của anh chàng này sẽ hết hạn vào giữa tháng 11, và cho tới lúc đó thì chúng ta vẫn sẽ chờ để có thêm những sự khẳng định đến từ cả hai bên. Mặc dù G2 có thể đưa về những tuyển thủ chất lượng hơn, nhưng có vẻ như họ đang muốn đầu tư nhiều vào những tân binh sáng chói khi những tuyển thủ này cho thấy được tiềm năng to lớn hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang