Ninjas in Pyjamas khởi động chiến dịch "Ninjas in Brazil", chia tay với đội hình hiện tại ở châu Âu

Một trong những quyết định có ảnh hưởng rất lớn tới nền Valorant ở đất nước samba với việc chuyển dịch này.

Tổ chức esports Ninja in Pyjamas thông báo rằng họ sẽ chuyển dời đội hình Valorant của mình về khu vực Brazil như một phần của chiến dịch "Ninja in Brazil" mà tổ chức quyết định. Trụ sở mới của họ sẽ dựa trên LATAM và xây dựng mọi thứ từ chính những nhân tài ở đây. 

Ninjas in Pyjamas khởi động chiến dịch Ninjas in Brazil , chia tay với đội hình hiện tại ở châu Âu

Thay đổi này đồng nghĩa với việc tổ chức sẽ chia tay với các tuyển thủ Valorant đang thi đấu dưới màu áo xanh lá bao gồm Emir “rhyme” Muminovic, Egor “chiwawa” Stepanyuk, Yaroslav “Jady” Nikolaev, Adam “ec1s” Eccles, Charles “CREA” Beauvois, HLV Emil “eMIL” Sandgren, và trợ lí HLV Kévin “Ex6TenZ” Droolans. Tất cả những nhân sự này giờ đây đã "được cho phép tìm kiếm những cơ hội mới".

Ninjas in Pyjamas khởi động chiến dịch Ninjas in Brazil , chia tay với đội hình hiện tại ở châu Âu 2

Theo như đại diện của tổ chức chia sẻ, "Chúng tôi đã đồng hành cùng với Valorant ngay từ những ngày đầu tiên vì chúng tôi yêu quí những thứ nó mang lại, nhưng đã không thể khai thác được tiềm năng của nó cả từ quan điểm hiệu suất lẫn mức độ tương tác. Chúng tôi muốn có một nền tảng mà có thể đầu tư lâu dài, cho phép phân bổ nguồn lực kinh tế và những sự đổi mới. Vị trí hiện tại của chúng tôi ở Liên minh châu Âu không đủ tốt cho những tham vọng đó."

 

Theo các báo cáo, tham vọng của NiP ở khu vực Brazil là để thiết lập một chỗ đứng vững chắc hơn và xây dựng dựa trên nền tảng của đội hình Rainbow Six Siege của họ - những nhà đương kim vô địch hiện tại. Tổ chức này cũng có kế hoạch thành lập một học viện dành cho những tài năng trẻ ở đất nước này, từ đó có thể sở hữu một nguồn nhân sự tài năng và xứng đáng với những gì mà họ muốn hơn trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang