Tin đồn về việc Bwipo sẽ gia nhập Team Liquid sau khi rời Fnatic

Rất nhiều tin đồn đã nổi lên về việc cựu tuyển thủ của Fnatic sẽ về lại đường trên và gia nhập một đội tuyển LCS.

Tuyển thủ đường trên và rừng của Fnatic Garbriel “Bwipo” Rau gần đây đã được cho là sẽ kí một thỏa thuận với một tổ chức LMHT Bắc Mỹ - Team Liquid. Nhiều báo cáo nói rằng anh chàng này sẽ quay trở lại đường trên và bắt đầu mùa giải năm sau với bến đỗ mới của mình.

Tin đồn về việc Bwipo sẽ gia nhập Team Liquid sau khi rời Fnatic

Nhiều người nghĩ rằng Team Vitality mới là đích đến của anh chàng này khi những chú ong đang lên kế hoạch để xây dựng một đội hình siêu sao và đã có được chữ kí của Barney “Alphari” Morris. Bên cạnh đó, tổ chức này cũng được cho rằng đang đàm phán với Soren “Bjergsen” Bjergsen khi anh chàng này rời TSM sau một quãng thời gian rất dài gắn bó với đội tuyển. Mặc dù đường giữa và bot lane của Vitality vẫn chưa lộ diện, việc Bwipo chuyển đến Team Liquid nghe có vẻ chưa đáng tin cho lắm.

Tin đồn về việc Bwipo sẽ gia nhập Team Liquid sau khi rời Fnatic 2

Năm 2018, Fnatic có được chữ kí của tuyển thủ đường trên người Bỉ Bwipo và anh nhanh chóng trở thành một trong những nhân tố quan trọng của đội hình. Mặc dù không có quá nhiều highlights trong sự nghiệp của mình, Bwipo vẫn là một trong những người chơi cực kì xuất sắc của đội tuyển. Trong kì CKTG năm nay, Fnatic đã gặp rất nhiều vấn đề từ chính bên trong và phải dừng bước rất sớm tại giai đoạn vòng bảng khi xạ thủ của họ phải về nước ngay trước thềm giải đấu và buộc họ phải đưa một xạ thủ trẻ từ đội tuyển Academy lên thi đấu chính. Giờ đây, Fnatic cùng với một số tổ chức LMHT khác đang vật lộn ở giai đoạn chuyển nhượng nhằm có được kết quả tốt nhất vào năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang